SHB khai trương chi nhánh thứ 3 tại Campuchia

Nằm trong chiến lược phát triển của mình, Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội (SHB) vừa  khai trương và đưa vào hoạt động SHB Chi nhánh Toul Pouk tại  Vương quốc Campuchia. Đây là chi nhánh thứ 4 của SHB được mở tại thị trường nước ngoài, góp phần phát triển kinh doanh nâng cao vị thế, uy tín, hình ảnh của SHB trong nước và trên trường quốc tế.


Với tôn chỉ hoạt động “Đối tác tin cậy, giải pháp phù hợp”, trải qua 21 năm xây dựng, phát triển, SHB luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho khách hàng và đối tác những sản phẩm và dịch vụ ngân hàng chất lượng, đồng bộ, tiện ích và thực sự khác biệt nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng và đối tác, hướng tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ hiện đại, đa năng và tập đoàn tài chính mạnh theo chuẩn quốc tế vào năm 2020.


Việc thành lập chi nhánh SHB cấp II Toul kouk ở Campuchia là bước đi quan trọng trong chiến lược mở rộng hệ thống ngân hàng của SHB tại nước ngoài, góp phần nâng cao uy tín, vị thế của SHB trên thị trường tài chính Việt Nam, Campuchia và quốc tế. Đây sẽ là bước tiến mới, cũng như tạo động lực để SHB tiếp tục vững bước, đẩy mạnh phát triển trên trường quốc tế.


Phát biểu tại Lễ khai trương, ông Nguyễn Văn Lê – Tổng Giám đốc SHB cho biết: ”Với các điều kiện thuận lợi về giao thông, về vị trí địa lý, và nhiều nét tương đồng trong văn hóa của hai nước cũng như tình cảm khăng khít của SHB đối với Vương Quốc Campuchia là lợi thế giúp SHB nhanh chóng hòa nhập với môi trường kinh doanh tại đây và mạnh dạn thực hiện những bước phát triển mới. SHB cam kết sẽ tiếp tục mang đến cho các doanh nghiệp và người dân Campuchia nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đa dạng, hiện đại, tiện ích và chất lượng hơn nữa.


Sắp tới SHB sẽ khai trương chi nhánh SHB Por Senchey - chi nhánh thứ 4 tại Campuchia.


A.M

loading...

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản