OceanBank triển khai 5 sản phẩm tín dụng tiêu dùng

Từ ngày 11/9/2012, Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai đồng loạt 5 sản phẩm tín dụng với thời gian duyệt vay siêu tốc (4 giờ) giúp khách hàng tiếp cận một cách tốt nhất các tiện ích và gia tăng giá trị cho khách hàng: Cho vay công chức, cho vay mua ô tô VNR500, cho vay mua xe máy đối với sinh viên, cho vay du học, cho vay cầm cố sổ tiết kiệm. Ngân hàng cũng triển khai chương trình ưu đãi giảm lãi suất cho vay xuống 9%/năm cho khách hàng vay tiêu dùng.

 

Cụ thể, sản phẩm cho vay công chức áp dụng cho các khách hàng cá nhân là các cán bộ, công chức, viên chức làm việc trong các cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị xã hội, trường học, bệnh viện, các đơn vị thuộc lực lượng vũ trang nhân dân. Khách hàng không cần tài sản thế chấp nhưng vẫn có thể vay với hạn mức tối đa lên đến 3 tỷ đồng; Thời hạn vay lên tới 60 tháng, linh hoạt theo nhu cầu tài chính của khách hàng. Đặc biệt, thủ tục vay tại OceanBank rất đơn giản, giải ngân siêu nhanh chỉ trong vòng 4 giờ, lãi suất tính trên dư nợ thực tế, theo hình thức trả gốc, lãi hàng tháng và được điều chỉnh 3 tháng một lần.

 

Đối với sản phẩm cho vay mua ô tô VNR500, tất cả các khách hàng cá nhân từ cấp Trưởng phòng trở lên đang làm việc tại các Công ty thuộc Câu lạc bộ VNR500 có nhu cầu mua ô tô. Thủ tục vay ô tô tại OceanBank đơn giản và nhanh gọn, duyệt vay trong vòng 8 giờ, lãi suất cạnh tranh với khoản vay lên đến 95% giá trị xe, thời hạn vay linh hoạt, tối đa lên tới 60 tháng.

 

Với những sinh viên có nhu cầu vay mua xe máy làm phương tiện phục vụ việc đi lại, OceanBank cho vay tới 85% giá trị xe, thời gian cho vay tối đa 36 tháng. Những sinh viên có nhu cầu vay du học để thanh toán chi phí du học nước ngoài hoặc chứng minh tài chính khi đi du học nước ngoài, OceanBank cho vay tới 85% tổng chi phí khoá học hoặc 100% giá trị hình thành sổ tiết kiệm, thời gian cho vay lên tới 60 tháng.

 

Ngoài ra, những khách hàng có sổ tiết kiệm chưa đến thời gian tất toán tại OceanBank mà có nhu cầu vay vốn, OceanBank triển khai sản phẩm “cho vay cầm cố sổ tiết kiệm” với hạn mức vay lên đến 95% giá trị sổ tiết kiệm. Khách hàng hoàn thành xong thủ tục vay sẽ nhận được tiền vay ngay lập tức.

 

Đặc biệt, từ ngày 11/9 đến 11/10/2012, OceanBank triển khai chương trình ưu đãi giảm lãi suất cho vay xuống 9%/năm đối với tất cả các khoản vay công chức, vay mua ôtô VNR500, vay mua xe máy đối với sinh viên và vay du học. 100 khách hàng cá nhân đầu tiên vay tại OceanBank sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi 9%/năm cố định trong 3 tháng đầu tiên tính từ ngày nhận nợ đầu tiên của khoản vay. Lãi suất các kỳ tiếp theo được điều chỉnh định kỳ theo quy định của OceanBank.

 

Ông Trần Thanh Quang, Phó Tổng giám đốc OceanBank cho biết: “Với định hướng trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng hàng đầu, OceanBank đã cung cấp đa dạng các sản phẩm ngân hàng dành cho khách hàng cá nhân phù hợp và mang tính đặc thù dành riêng cho từng nhóm khách hàng. Chúng tôi hy vọng sản phẩm với mới nhiều tiện ích cũng như mức lãi suất cạnh tranh, thủ tục nhanh gọn tại OceanBank, khách hàng hoàn toàn yên tâm chọn lựa một khoản vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình”.

 

Bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động tín dụng đối với khách hàng cá nhân, OceanBank vẫn tiếp tục tăng cường các chính sách ưu đãi lãi suất cho vay VND đối với hộ kinh doanh và khách hàng doanh nghiệp trên toàn hệ thống với mức lãi suất thấp nhất chỉ còn 12%/năm.

 

M.N

loading...
Tin khác
  • VN-Index xuống dưới 389 điểm

    VN-Index xuống dưới 389 điểm

    18:35 ngày 10/09/2012

    Thị trường chứng khoán bất ngờ giảm mạnh phiên đầu tuần sau khi có những dấu hiệu hồi phục trong phiên cuối tuần trước. Diễn biến này của thị trường đi ngược lại xu hướng chung của thế giới khi chứng khoán toàn cầu liên tục tăng điểm những phiên gần đây.

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản