Oceanbank thực hiện chính sách ưu đãi lãi suất cho vay

Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) mới đây chính thức triển khai chính sách ưu đãi lãi suất cho vay VND đối với khách hàng doanh nghiệp trên toàn hệ thống với mức lãi suất thấp nhất chỉ còn 12%/năm.

Theo đó, tất cả các doanh nghiệp đáp ứng các điều kiện vay vốn theo quy định của OceanBank, có nhu cầu bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất, kinh doanh hàng hóa, dịch vụ (không bao gồm kinh doanh bất động sản, chứng khoán) trong ngắn hạn sẽ được vay vốn với lãi suất ưu đãi tại OceanBank.

 

Đối với doanh nghiệp cam kết và thực hiện chuyển doanh thu hoạt động tối thiểu bằng số tiền vay qua tài khoản thanh toán tại OceanBank trong thời gian vay sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay 12%/năm – áp dụng lãi suất cho vay cố định trong suốt thời gian vay. Đối với doanh nghiệp không cam kết chuyển doanh thu về tài khoản thanh toán tại OceanBank trong thời gian vay sẽ được hưởng mức lãi suất cho vay 14%/năm – áp dụng lãi suất cho vay cố định trong suốt thời gian vay.

 

Hiện nguồn vốn huy động của OceanBank đạt mức tăng trưởng tốt, đảm bảo các kế hoạch sử dụng vốn an toàn và tăng trưởng, giúp ngân hàng bổ sung lượng vốn thanh khoản nhanh có thể sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu chi trả tiền gửi và nhu cầu vay của khách hàng. Được biết, tại OceanBank, hệ số an toàn vốn xoay quanh mức 12%, cao hơn so với quy định hiện hành của NHNN và đáp ứng theo thông lệ nhiều nước trên thế giới áp dụng Basel II.

 

M.N

loading...

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản