E-Partner VietinBank dành cho khách hàng hưởng lương ngân sách và trợ cấp BHXH

Chương trình khuyến mãi "Dùng thẻ E-Partner - trúng sổ tiết kiệm" được ViettinBank triển khai từ nay đến ngày 17/10/2011. Theo đó, chỉ cần phát hành/chuyển đổi thẻ E-Partner hoặc nộp 50.000 đồng vào thẻ E-Partner là khách hàng sẽ được nhận một phiếu dự thưởng để tham gia quay số trúng sổ tiết kiệm với tổng giá trị giải thưởng lên đến 370 triệu đồng.

Mỗi chương trình triển khai VietinBank đều hướng đến một đối tượng cụ thể và lần này đối tượng mà VietinBank tập trung hướng tới là khách hàng đang hưởng lương ngân sách và trợ cấp bảo hiểm xã hội. Theo đó, khách hàng đăng kí nhận lương/ trợ cấp của bảo hiểm xã hội qua thẻ E-Partner từ 20/7 - 15/12/2011 có cơ hội nhận các quà tặng ý nghĩa như tặng bảo hiểm tai nạn với giá trị 5 triệu đồng và tặng "Nhiệt kế sức khỏe" cho 45.000 chủ thẻ đầu tiên đăng ký nhận lương hưu qua thẻ tại Vietinbank.

So với hình thức thanh toán phổ thông hiện nay, việc chi trả lương/trợ cấp bằng thẻ E-Partner của VietinBank mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng như: Không phải xếp hàng đợi lĩnh tiền; nếu chưa rút tiền ngay, số tiền trong tài khoản sẽ được hưởng lãi, đảm bảo an toàn, chính xác và nhiều tiện ích thanh toán nộp thuế, vé tàu, tiền điện…Ngoài những tiện ích mà chiếc thẻ E-Partner mang lại cho đối tượng được nhận lương thì lợi ích của việc chi trả lương qua tài khoản không chỉ dừng lại ở việc góp phần kiểm soát được nguồn thu của cán bộ, công nhân viên chức qua tài khoản, mà còn tiết kiệm được chi phí nhân lực của các đơn vị chi trả lương, chi phí cho hệ thống Kho bạc Nhà nước…

P.V

loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản