Agribank và HDBank ký thỏa thuận hợp tác

Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) vừa ký thỏa thuận hợp tác với Ngân hàng Thương mại cổ phần Phát triển Thành phố Hồ Chí Minh (HDBank).


Theo thỏa thuận, Agribank và HDBank sẽ thiết lập quan hệ hợp tác toàn diện nhằm khai thác, phát huy mọi tiềm năng, thế mạnh, đạt hiệu quả cao nhất trong các lĩnh vực hoạt động, đặc biệt cùng hợp tác mở rộng thị phần tín dụng trong lĩnh vực nông nghiệp, nông thôn; đồng thời hỗ trợ nông dân sử dụng vốn vay hiệu quả và triển khai các chương trình tư vấn, truyền thông nhằm giáo dục ý thức luật pháp, hình thành thói quen sử dụng sản phẩm tín dụng của nông dân.


Việc hợp tác giữa Agribank và HDBank là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, nhất là khi Agribank và các tổ chức tín dụng đang tiếp tục tập trung đưa chính sách tín dụng phục vụ nông nghiệp, nông thôn phát huy hiệu quả tích cực đối với cuộc sống của người dân. Sự hợp tác này sẽ đem đến nhiều điều kiện thuận lợi, phục vụ ngày càng tốt hơn nhu cầu sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng của các đối tác của hai ngân hàng.

 

HBT

loading...

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản