Tạo dựng sản phẩm du lịch mới đến Hàn Quốc

Văn phòng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam (KTO) phối hợp với Cục du lịch Jeju (JTO) và Hiệp hội du lịch Hàn Quốc (KATA) tham gia Hội chợ Du lịch quốc tế Việt Nam VITM 2015 từ ngày 2 – 6/4, tại Trung tâm triển lãm Giảng Võ Hà Nội.


Du lịch Hàn quốc


Ngoài các sản phẩm phổ thông mà các công ty du lịch Việt Nam đã và đang chào bán rộng rãi, năm 2015, KTO tại Việt Nam cùng với các công ty du lịch Việt Nam sẽ phát triển nhiều sản phẩm mới, đặc thù hơn, nhằm thỏa mãn các nhu cầu du lịch đa dạng của du khách Việt Nam. Trong đó, sản phẩm du lịch tự do mang tên "Du lịch bụi tới Hàn Quốc", hứa hẹn sẽ thu hút  những du khách muốn tự do khám phá Hàn Quốc theo cách của mình. Với thời gian tối đa là 5 ngày 4 đêm, du khách sẽ được tự do tìm hiểu những nét văn hóa đặc sắc và tham quan những danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Seoul.


Bên cạnh đó, KTO tại Việt Nam cũng đang xây dựng hai sản phẩm hướng tới đối tượng khách đặc thù hơn : "K-Pop show tour" giành cho các bạn trẻ yêu làn sóng Hàn Quốc và tour "Đạp xe tại đảo Jeju" dành cho những du khách yêu thích bộ môn thể thao đạp xe địa hình. Những sản phẩm độc đáo này dự kiến sẽ được ra mắt trong tháng 5, tháng 6 tới.


XC

Tài chính

Bất động sản

Du lịch

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép báo điện tử số 17/GP-BTTTT Cấp ngày 16 tháng 01 năm 2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh