Tân bếp trưởng mang tới nét ẩm thực mới cho Hà Nội

Đầu bếp Christian Bouby đã chính thức trở thành  vị bếp trưởng điều hành mới của Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội. Từng có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành ẩm thực khách sạn, bếp trưởng Bouby đã sáng tạo nên nhiều món ăn độc đáo và hấp dẫn, mang lại cho thực khách trải nghiệm tuyệt vời.

Bếp trưởng Christian Bouby.


Bếp trưởng Bouby sẽ phụ trách các hoạt động ẩm thực tại nhà hàng buffet danh tiếng Brasserie Westlake và nhà hàng Ming vốn đã quen thuộc với thực khách qua các món dim sum và thực đơn phong cách Á Đông tuyệt hảo. Bên cạnh đó, Bếp trưởng cũng sẽ góp phần sáng tạo cho các thực đơn tiệc, dịch vụ và hoạt động ẩm thực khác của khách sạn.


Một món ăn độc đáo tại Khách sạn Sofitel Plaza Hà Nội.


Trước khi đến với thủ đô Hà Nội, ông Christian Bouby đã có cơ hội phát triển sự nghiệp của mình tại nhiều nhà hàng và khách sạn danh tiếng trên thế giới như Centara Grand Resort & Villas ở Thái Lan, Eko Hotel & Suites ở Nigeria, Mercure-Coralia ở Pháp, Four Seasons Hyde Park London. Ông tâm niệm rằng mỗi món ăn phải được chế biến từ những nguyên liệu tươi ngon và hảo hạng nhất để mang đến hương vị tự nhiên nhất cho thực khách.


P.V


Thị trường

Tài chính

Doanh nghiệp

Bất động sản

Du lịch

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh