Việt Nam tham dự cuộc thi "Best Model of The Year"

Hai đại diện của Việt Nam là Huyền Trang và Ngọc Tình (ảnh) đã lên đường sang Bungari, tham dự cuộc thi "Best Model of The Year", diễn ra từ nay cho đến hết ngày 31/7. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 31/7 tại Nhà hát Ancient Roman thuộc thành phố Plovdiv, Bungari.

Với chiều cao nổi bật, 2 đại diện của Việt Nam đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều hành khách tại sân bay. Ngọc Tình đã lên đường với 1 kiểu tóc lạ mắt. Anh tâm sự: "Tôi muốn tạo cho mình một phong cách ấn tượng khi tham gia cuộc thi". Hành trang của 2 đại diện này khá ấn tượng, trong đó đặc biệt nổi bật là bộ quốc phục. Nằm trong bộ sưu tập có tên gọi “Đông Hồ” của nhà thiết kế Thuận Việt, hai bộ quốc phục của Huyền Trang và Ngọc Tình được trang trí bằng những họa tiết tỉ mỉ, chạm khắc bằng tay và mạ vàng, với những hình ảnh trong những bức tranh Đông Hồ. Ngoài ra, Huyền Trang còn nhận được nhiều sự hỗ trợ từ các nhà thiết kế hàng đầu Việt Nam cùng các nhãn hàng thời trang như Công Trí, Quỳnh Paris, Gosto, Valenciani, Jeanswest và M'phosis.

A.M

Đời sống văn hoá

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh