Triển lãm ảnh tình hữu nghị Việt Nam - Lào

Ngày 2/12, tại Trung tâm Văn hóa tỉnh Đắk Lắk, đã diễn ra lễ khai mạc triển lãm ảnh tư liệu “Tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt, sự hợp tác toàn diện giữa hai Đảng, hai Nhà nước, hai dân tộc Việt Nam - Lào”.


Triển lãm giới thiệu gần 200 bức ảnh, với ba chủ đề chính: Láng giềng hữu nghị - Đoàn kết đặc biệt - Liên minh chiến đấu bền chặt; Hợp tác toàn diện Việt Nam - Lào; Việt - Lào đoàn kết cùng nhau hướng tới tương lai.


Theo Ban tổ chức, đây là dịp tuyên truyền sâu rộng cho đồng bào các dân tộc trong tỉnh, nhất là thế hệ trẻ về ý nghĩa mối quan hệ thủy chung son sắt, sự hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam - Lào, mà sinh thời Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Cayxỏn Phômvihản đã dầy công vun đắp. Bên cạnh đó, triển lãm còn nhằm khơi dậy niềm tự hào, tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang của hai Đảng, hai Nhà nước, hai dân tộc, đưa tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt, sự hợp tác toàn diện của hai nước lên tầm cao mới trong thời kỳ cách mạng mới, nhất là với nhân dân các dân tộc tỉnh Đắk Lắk và các tỉnh Nam Lào, để cùng nhau phát triển phồn vinh, ổn định lâu dài trong khu vực.


Triển lãm mở cửa đến ngày 12/12.


Anh Dũng

Tin khác
 • Dựng lại những tác phẩm văn học 30-45: Hướng đi mới cho phim Việt

  Dựng lại những tác phẩm văn học 30-45: Hướng đi mới cho phim Việt

  22:37 ngày 02/12/2012

  Lần lượt những tác phẩm văn học lớn của Việt Nam giai đoạn 1930-1945 sẽ được dựng thành phim, điều này sẽ giúp tôn vinh dòng văn học hiện thực phê phán giai đoạn 1930-1945, với những tác phẩm nổi tiếng của những nhà văn như Ngô Tất Tố, Nam Cao, Nguyên Hồng...

Giải trí & Sao

Sáng tác

 • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

  Bắt chuột đồng mùa nước nổi

  Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

 • Ký ức mùa đông

 • Mẹ, đàn con và bão lũ

 • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh