Triển lãm ảnh “Đại tướng Võ Nguyên Giáp với cựu chiến binh”

Sáng 22/8, tại Trung tâm Thông tin Triển lãm 93 Đinh Tiên Hoàng (Hà Nội) đã khai mạc triển lãm ảnh “Đại tướng Võ Nguyên Giáp với cựu chiến binh”. Triển lãm do Báo Cựu chiến binh Thủ đô, Hội nhiếp ảnh nghệ thuật Hà Nội cùng tác giả là phóng viên, nghệ sỹ nhiếp ảnh, cựu chiến binh Nguyễn Trọng Nghị tổ chức, nhằm chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc và kỷ niệm 102 năm Ngày sinh của Đại tướng Võ Nguyên Giáp.


Triển lãm trưng bày 102 tác phẩm ảnh do tác giả Nguyễn Trọng Nghị chụp Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong những lần gặp gỡ các cán bộ, hội viên Hội Cựu chiến binh. Qua những bức ảnh trưng bày tại triển lãm, người xem được thấy những tình cảm thân tình, thắm thiết của Đại tướng đối với các cựu chiến binh là những tướng lĩnh, sĩ quan cao cấp, cán bộ, chiến sĩ đã từng đồng cam cộng khổ cùng Đại tướng trong nhiều chiến dịch, mặt trận, giành thắng lợi vẻ vang, nay về với đời thường, tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ...


Triển lãm sẽ kéo dài đến hết ngày 26/8/2012.

 

Phương Lan

Giải trí & Sao

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh