Tiếp tục phát sóng phần 5 của phim bom tấn “24 giờ”

Ngay sau khi kết thúc phần 4, phần 5 của phim truyền hình ăn khách “24 giờ” sẽ tiếp tục đến với khán giả trên hệ thống K+, kể từ ngày 14/10, từ thứ hai đến thứ sáu. Vẫn những gương mặt đã làm nên thành công của bốn phần trước, vẫn lối dẫn chuyện cũ nhưng sự lôi cuốn, hấp dẫn vẫn không hề giảm bớt nếu không muốn nói là cuốn hút hơn.

Phần 5 được đặt trong bối cảnh 18 tháng kể từ sau khi kết thúc phần 4. Sau những sự kiện xảy ra ở phần 4, đặc vụ của Đơn vị chống khủng bố (CTU) Jack Bauer chuyển đến làm việc tại một nhà máy lọc dầu tại Mojave, California với cái tên giả là "Frank Flynn".

Cho dù có khá nhiều sự thay đổi trong cách xây dựng kịch bản, nhưng đặc điểm độc đáo nhất của serie “24 giờ” vẫn được giữ nguyên. Đó là mỗi tập phim vẫn gói gọn trong một tiếng đồng hồ và nhiệm vụ được hoàn tất trong vòng đúng 24 giờ của một ngày, tương ứng với 24 tập phim. Cũng giống như phần 4, chuyện phim của phần 5 được mở đầu vào lúc 7 giờ sáng ngày hôm trước và kết thúc vào 7 giờ sáng ngày hôm sau. Bên cạnh đó còn là kỹ thuật chia màn hình để có thể phát các sự kiện xảy ra cùng một lúc tại các địa điểm khác nhau, và một đồng hồ điểm thời gian còn lại cho Jack Bauer hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Sao Mai

Đời sống văn hoá

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh