Sân chơi văn hóa Teakwondo và Kpop 2014

Nhân dịp chào đón năm mới 2015, Trung tâm văn hóa Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ tổ chức chương trình “Sân chơi văn hóa Taekwondo & Kpop 2014 (Taekwon - pop)” vào ngày 28/12, tại Indochina Plaza Hà Nội.


nhóm nhạc nữ Switch


“Sân chơi văn hóa Taekwondo & Kpop 2014” gồm 2 phần: Giới thiệu về Taekwondo và Đêm hội tất niên. Phần “Giới thiệu về Taekwondo” sẽ bắt đầu từ 13 giờ ngày 28/12 với sự góp mặt của diễn viên hài Lee Kwang Deuk - là người dẫn chương trình và nhiều hoạt động thú vị như học võ Taekwondo, thi tài năng dành cho khán giả, cuộc thi Taekwonmu...


Phần “Đêm hội tất niên” sẽ bắt đầu lúc 18 giờ, với những tiết mục đặc sắc của quán quân các cuộc thi Kpop Contest, Kpop FC Festival và đặc biệt có sự tham gia của các ca sĩ, nhóm nhạc khách mời nổi tiếng lần đầu tiên đến với Việt Nam từ Hàn Quốcnhư: ca sĩ Jung Sung Hwan, ca sĩ YJB(Yeon Jun Beom), nhóm nhạc nam NOM (với các thanh viên: Ah In (leader), Yo Han (vocal), Yong Ki (vocal), K (vocal)); nhóm nhạc nữ Switch (với các thành viên: Tommy(Leader), Tu yu(vocal), Su Jeong (vocal)). Đây là những ca sỹ, nhóm nhạc đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi tại Hàn Quốc và một số nước như Philipine, Trung Quốc, Thái Lan và Nhật Bản….


PV

Giải trí & Sao

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh