Ra mắt Báo điện tử Tổ quốc

Chiều 12/1, Báo điện tử Tổ quốc (Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch) đã chính thức ra mắt với tên miền http://toquoc.gov.vnhttp://toquoc.vn.

B
áo điện tử Tổ quốc có các chuyên mục: Thời sự, kinh tế, thế giới, cửa sổ văn hóa, du lịch, thể thao - sự kiện, khoa học - công nghệ, giáo dục, pháp luật, sức khỏe, đối thoại, ăn và ở, vấn đề và dư luận, và chuyên trang văn học quê nhà.

Để nâng cao hơn nữa hiệu quả tuyên truyền và vai trò của mình, Báo điện tử Tổ quốc cũng đã chính thức ra mắt giao diện mới trên cơ sở rút kinh nghiệm, chọn lọc, định chuẩn mở thêm một số chuyên mục mới, tạo điểm nhấn đối với những nội dung quan trọng và cơ bản, giúp người đọc tiếp cận thông tin thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng hơn so với phiên bản cũ.

Viết Tôn

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh