Phát sóng phim "Gia đình hạnh phúc"

Trong xã hội hiện đại, có một hiện tượng phổ biến trong giới trẻ thời nay đó là lãng quên những giá trị gia đình, ích kỷ chạy theo những mục tiêu và lý tưởng cá nhân. Bộ phim truyền hình Xinhgapo “Gia đình hạnh phúc” như một bài học thức tỉnh mỗi người về ý nghĩa của gia đình.

Tổng biên tập về hưu, Giang Zhenmin, là một người góa vợ, một tay nuôi 4 đứa con kể từ sau cái chết của vợ 20 năm trước. Ông muốn thực hiện mong muốn của người vợ quá cố: Mang đến cho con cái của mình một gia đình sung túc và vui vẻ. Rồi con cái của ông lớn lên, bắt đầu theo đuổi con đường riêng và khoảng cách thế hệ giữa cha và con cái dần dần hình thành. Và qua những trở ngại mà mỗi đứa con gặp phải, cuối cùng các con ông Zhenmin cũng đã hiểu ra ý nghĩa thực sự của mối quan hệ gia đình, và rằng bất cứ điều gì xảy ra, tình yêu của gia đình sẽ luôn vững bền và kiên định.

Phim có sự tham gia của dàn diễn viên chuyên nghiệp và hai người mẫu kiêm MC nổi tiếng của Xinhgapo là Tiffany Leong và Mayjune Tan. “Gia đình hạnh phúc” gồm 25 tập, phát sóng lần đầu tiên tại Việt Nam từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trên kênh truyền hình K+1, bắt đầu từ ngày 19/8/2011.

Sao Mai

Giải trí & Sao

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh