'Góc phố Danh vọng' tại Hà Nội

Từ 13 - 16/8, chương trình nghệ thuật “Góc phố Danh vọng” sẽ diễn ra tại Trung tâm văn hóa Pháp tại Hà Nội. Chương trình là sự kết hợp thử nghiệm giữa biểu diễn ca nhạc, diễn kịch độc thoại và các màn trình diễn vũ đạo đậm tính nghệ thuật.

 

Kịch bản của chương trình vừa mang tính giải trí, vừa mang ý nghĩa xã hội, bao gồm các ca khúc quốc tế và trích đoạn nhạc kịch kinh điển quốc tế được viết lại lời Việt, xâu chuỗi trong một câu chuyện cổ tích hiện đại, hài hước nhưng sâu sắc và có tính giáo dục cao.


Từ tháng 6/2012, dự án Góc phố Danh vọng đã tuyển được hơn 50 tình nguyện viên là các bạn trẻ trong độ tuổi từ 16 - 23. Từ 1/7/2012 đến nay, các diễn viên liên tục tập luyện để có thể thể hiện thật tốt vai diễn của mình và kết nối với các diễn viên khác, với nhóm bè và dàn nhạc.


Kỳ vọng của các đạo diễn trẻ lần này là tôn vinh những giá trị nghệ thuật đa dạng, đem đến một sản phẩm kịch và âm nhạc chất lượng dành cho tầng lớp khán giả trẻ của Hà Nội.

 

XM

Giải trí & Sao

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh