Giới thiệu Năm Du lịch quốc gia và Festival Huế 2012

Ngày 15/9, tại TP Hồ Chí Minh, Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế đã giới thiệu về Năm Du lịch quốc gia duyên hải Bắc Trung bộ - Huế 2012 và công bố chương trình, các hoạt động của Festival Huế 2012.

Năm Du lịch quốc gia 2012 là chuỗi các hoạt động được tổ chức xuyên suốt trong cả năm, nhằm quảng bá điểm đến cho du lịch quốc gia với mục đích thu hút khách du lịch quốc tế và thúc đẩy du lịch nội địa; khẳng định thế mạnh của du lịch Việt Nam, đặc biệt là di sản văn hóa mà vùng Bắc Trung bộ là nơi tập trung các di sản thế giới, các di tích quốc gia và các lễ hội đặc sắc khác.

Cùng với Festival Huế 2012, đây sẽ là một sự kiện văn hóa có tầm quốc gia và quốc tế, giới thiệu và quảng bá với bạn bè trong nước, khu vực và quốc tế về những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể, hệ thống các di sản văn hóa, thiên nhiên đặc sắc được tạo nên trong quá trình hình thành và phát triển của lịch sử Việt Nam qua các thời kỳ.

Hà Huy Hiệp

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh