Em Nguyễn Chiến Thắng giành giải tiếng hát họa mi Hà Nội

Tối 16/12/2012, Chung khảo Liên hoan “Tiếng hát họa mi thành phố Hà Nội lần thứ I năm 2012” đã diễn ra tại Cung Thiếu nhi Hà Nội với s tham gia ca 10 gương mt thiếu nhi có ging hát xut sc được la chn qua 2 vòng sơ kho.


Chất lượng các tiết mục được Ban tổ chức đánh giá cao.


Trong 10 tiết mục tranh tài tại vòng chung khảo, Ban tổ chức đã chọn ra 1 tiết mục xuất sắc nhất, đó là tiết mục của em Nguyễn Chiến Thắng, đồng giải nhì là tiết mục của các em Lê Minh Chiến và Lưu Hương Thảo.


Chất lượng các tiết mục được Ban tổ chức đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí, không chỉ giọng hát tốt mà còn chấm điểm cả phong cách biểu diễn, cách minh họa cho bài hát, sự đầu tư cho tiết mục…


Trong trong liên hoan Tiếng hát họa mi lần này, Ban tổ chức đặt tiêu chí chất lượng lên hàng đầu, do vậy các em đều phải thử sức với 2 phần dự thi, trong đó có một phần hát trực tiếp với piano để khẳng định chất lượng giọng hát của mình.


Những giọng hát hay cùng phong cách biểu diễn đa dạng của các em thực sự đã mang lại nhiều màu sắc khác lạ, nhiều thú vị và bất ngờ cho Liên hoan Tiếng hát họa mi năm nay.Tin, ảnh: Tạ Nguyên

Giải trí & Sao

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh