Đẩy mạnh giao lưu du lịch, văn hóa giữa Việt Nam - Hàn Quốc

Tối ngày 1/4, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc đã tổ chức khai trương Văn phòng đại diện du lịch và văn hóa tại Hà Nội, nhằm đẩy mạnh hợp tác du lịch, văn hóa giữa hai nước Việt Nam - Hàn Quốc.

Ông Hyungtaek Hugh Lim, Trưởng đại diện Văn phòng du lịch và văn hóa tại Hà Nội của Tổng cục Du lịch Hàn Quốc cho biết, đơn vị sẽ quảng bá các chương trình giao lưu, trao đổi giữa người dân hai nước. Trong năm 2010, có 90.213 khách du lịch Việt Nam sang thăm Hàn Quốc (tăng 18,7% so với năm trước đó) và 520.000 khách Hàn Quốc sang thăm Việt Nam. Hàng tuần có 26 chuyến bay giữa Việt Nam và Hàn Quốc, qua đó có thể thấy sự giao lưu mạnh mẽ giữa người dân hai nước.

Trong dịp này, chiều 2/4, một chương trình nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc sẽ diễn tại Trung tâm văn hóa Hàn Quốc, dành cho mọi đối tượng quan tâm đến du lịch và văn hóa Hàn Quốc.

Xuân Cường

Đời sống văn hoá

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh