Ban nhạc Young Ambassadors biểu diễn tại Việt Nam

Ban nhạc Young Ambassadors (ảnh), đến từ trường Đại học Brigham Yong (BYU) - Nhật Bản, sẽ có hai buổi biểu diễn tại Nhạc viện TP Hồ Chí Minh (ngày 16/5) và Nhà hát Tuổi trẻ - Hà Nội (ngày19/5).

 


Thành lập từ những năm 1970, đến nay ban nhạc Young Ambassadors đã hoạt động được hơn 40 năm, với những buổi biểu diễn trên khắp thế giới. Điều đáng nói là dù biểu diễn tại các phòng hòa nhạc lớn, cô nhi viện hay cung điện của Chính phủ, ban nhạc vẫn luôn lấy âm nhạc và khiêu vũ làm phương tiện giao tiếp, nhằm mang đến thông điệp về tình hữu nghị giữa các dân tộc.


Các thành viên ban nhạc Young Ambassadors được đào tạo từ Trường Âm nhạc thuộc Trường Cao đẳng Mỹ thuật và Truyền thông của Đại học Brigham Yong.

 

Q.N

Tin khác
 • Những ngày văn học châu Âu lần thứ 4

  Những ngày văn học châu Âu lần thứ 4

  08:11 ngày 15/05/2014

  Khai mạc ngày 22/5 tại Hà Nội và kéo dài tới 25/5, “Những ngày văn học châu Âu lần thứ 4” sẽ giới thiệu với bạn đọc các cuốn sách mới từ 9 nước châu Âu. Bên cạnh đó, sẽ có các chương trình trò chuyện cùng nhà văn và nghe đọc sách, workshop và chiếu phim…

Giải trí & Sao

Sáng tác

 • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

  Bắt chuột đồng mùa nước nổi

  Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

 • Ký ức mùa đông

 • Mẹ, đàn con và bão lũ

 • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh