Ban nhạc Antigone Rising của Mỹ đến Việt Nam

Ban nhạc nữ nổi tiếng đến từ New York Antigone Rising sẽ tới TP Hồ Chí Minh và Nha Trang biểu diễn miễn phí từ ngày 7 đến 13/7.

Ban nhạc Mỹ Antigone Rising.


Đây là chương trình nằm trong một loạt các sự kiện mà Tổng Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại TP Hồ Chí Minh tổ chức nhân kỷ niệm 20 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Hoa Kỳ và Việt Nam.


Tại TP Hồ Chí Minh ban nhạcAntigone Rising sẽ biểu diễn lúc 20 giờ ngày 8/7/2015 tại Câu lạc bộ Lan Anh. Tại Nha Trang ban nhạc sẽ biểu diễn lúc 19 giờ ngày 12/7/2015 tại Quảng trường 2/4, đường Trần Phú. 


Trong chương trình ban nhạcAntigone Rising còn đi thăm những người kém may mắn tại TP Hồ Chí Minh, Nha Trang và Cần Thơ.


Antigone Rising từng đi diễn chung với các ban nhạc nổi tiếng như Rolling Stones, Aerosmith, Joan Jett & The Blackhearts, the Bangles, và nhiều ban nhạc khác.


MH

Đời sống văn hoá

Sáng tác

  • Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Bắt chuột đồng mùa nước nổi

    Đang còn ngáy ngủ, co ro trong chiếc mền dày, ông anh họ lay mạnh: "Dậy mau đi bắt chuột đồng". Như có lực thôi miên, tôi bật dậy tỉnh queo: "Sớm vậy huynh?". "Ờ, phải đi từ sáng sớm mới bắt được nhiều”. Sở dĩ ông anh tôi bảo thế vì sáng sớm, con nước lên cao, rắn, cúm núm, chuột đồng, cò... kéo nhau lên các gò cao trú ngụ. Đây là cơ hội ngàn vàng để đi săn.

  • Ký ức mùa đông

  • Mẹ, đàn con và bão lũ

  • Bà già nhà quê

Ẩm thực

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép xuất bản Số 16/GP-TTĐT cấp ngày 11/3/2009
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh