Ra mắt Câu lạc bộ các nhà công thương Việt Nam

Nhân kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10), ngày 7/10, Trung tâm đào tạo, tư vấn và thông tin kinh tế (CETAI) đã ra mắt "Câu lạc bộ các nhà công thương Việt Nam"(VTC).Các nhà công thương Việt Nam và Ban Lãnh đạo Trung tâm đào tạo, tư vấn và thông tin kinh tế (CETAI) tại lễ ra mắt.

Câu lạc bộ tập hợp các doanh nhân trong và ngoài nước, các nhà khoa học, các chuyên gia kinh tế... với mong muốn kế tục sự nghiệp của các nhà công thương Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng đất nước. Đây cũng sẽ là nơi để các doanh nhân Việt Nam cùng chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, quản trị, thúc đẩy các hoạt động giao thương. Câu lạc bộ các nhà công thương Việt Nam sẽ có một ban cố vấn gồm 12 thành viên, do TS Nguyễn Sỹ Dũng, Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội làm Chủ tịch.Ông Đào Trọng Cường, Chủ tịch HĐQT Công ty Thần Châu Ngọc Việt trao bức tranh Bác Hồ bằng đá quý cho đại diện CLB các nhà Công thương Việt Nam.

Ngày 13/10/1945, Bác Hồ đã viết thư gửi giới công thương kêu gọi họ tham gia sự nghiệp kiến thiết nước nhà. Và đây chính là cơ sở để năm 2004, Chính phủ đã chọn ngày 13/10 hàng năm là Ngày Doanh nhân Việt Nam. Trao Huy hiệu Bác Hồ cho các doanh nhân Việt Nam.


Chào mừng Ngày Doanh nhân Việt Nam, Trung tâm đào tạo, tư vấn và thông tin kinh tế (CETAI) cũng đã phối hợp với Hội Khoa học lịch sử Việt Nam tổ chức chương trình giao lưu "Doanh nhân Việt Nam với sự nghiệp kiến quốc" để cùng nhìn lại những chặng đường hoạt động của giới doanh nhân Việt Nam và những đóng góp to lớn của họ cho sự nghiệp kháng chiến - kiến quốc, xây dựng đất nước.PV

Tài chính

Doanh nghiệp

Bất động sản

Du lịch

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép báo điện tử số 17/GP-BTTTT Cấp ngày 16 tháng 01 năm 2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 04-38267042, 04-38252931(2339,2208)- Fax: 04-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản
Liên kết site: báo thể thao, ngoại hạng anh