Yến sào đồng hành cùng sức khỏe

Khánh Hòa, vùng đất Nam Trung bộ Việt Nam là địa danh gắn liền với 2 sản vật nổi tiếng trầm hương và yến sào.


Những mỏ vàng tự nhiên, sống động


Yến sào là tổ của chim Yến Hàng, trú ngụ, làm tổ và phát triển giống nòi tại các đảo đá hoa cương của vùng biển Khánh Hòa. Những cánh chim nhỏ bé với sức khỏe diệu kỳ, miệt mài bay cả ngày, cần mẫn làm tổ trên các vách đá dựng đứng, cheo leo, cao vút, dưới chân bốn mùa sóng vỗ đã luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những ai đã nghe, đã biết và đã đến với Khánh Hòa.Yến sào là đặc sản thiên nhiên có giá trị bổ dưỡng cao cấp, vừa là một dược liệu quý mà tạo hóa đã ban tặng cho vùng biển Khánh Hòa. Những tổ yến ấy đã giúp vùng đất Khánh Hòa sung túc, giàu có bởi những tổ yến – mỏ vàng tự nhiên sống động.


Công ty Yến sào Khánh Hòa là doanh nghiệp được UBND tỉnh Khánh Hòa giao nhiệm vụ quản lý, khai thác và sản xuất chế biến nguồn tài nguyên yến sào Khánh Hòa. Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, từ thế mạnh của nhà khai thác trực tiếp nguồn tài nguyên yến sào thiên nhiên, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã sản xuất sản phẩm yến sào Khánh Hòa nguyên chất và các sản phẩm chế biến từ yến sào như nước yến sào cao cấp Sanest, bánh cao cấp yến sào Sanest Cake, bánh Trung Thu cao cấp yến sào Sanest Moon Cake,… cũng như các sản phẩm cao cấp khác của Công ty nhằm đáp ứng nhu cầu nâng cao giá trị dinh dưỡng của người tiêu dùng, góp phần chăm sóc sức khỏe cộng đồng, đồng hành cùng với sự phát triển của xã hội.


Những cuộc thi vì cộng đồng


Cuộc thi “Sanest đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” tổ chức năm 2007, Công ty Yến sào Khánh Hòa đã nhận được trên 1.000 bài viết từ khắp nơi gửi về với nội dung phong phú và hình thức đa dạng. Đó là những minh chứng trong thực tiễn cuộc sống thông qua những câu chuyện rất cảm động, chân thực, những hình ảnh, đoạn phim video xác thực đã vẽ nên một bức tranh sinh động về giá trị bổ dưỡng thiết thực mà nước yến sào cao cấp Sanest mang lại cho người tiêu dùng.


Phát huy thành công của cuộc thi trước nhằm duy trì cầu nối tình cảm giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức cuộc thi “Yến sào Khánh Hòa đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” và cuộc thi “Ảnh đẹp Yến sào Khánh Hòa”. Đây là thông điệp mà Công ty muốn gửi đến người tiêu dùng, vì góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, bảo vệ sức khỏe cộng đồng là sự nghiệp truyền thống mà ngành nghề khai thác yến sào trên 680 năm luôn mong muốn đem lại cho xã hội. Đây cũng là sự kiện chào mừng Lễ hội Yến sào Khánh Hòa được tổ chức vào tháng 6/2011 tại Nha Trang, Khánh Hòa.


Phạm Đăng Giới

loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Tư vấn tiêu dùng

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản