Xây dựng ba nhà máy công nghệ cao

Ba nhà máy công nghệ cao: Nhà máy sản xuất Semar Motors; Nhà máy xử lý chất thải công nghiệp bằng công nghệ khí hóa Plasma và Nhà máy sản xuất gạch không nung với tổng vốn đầu tư hơn hơn 100 triệu USD đã được Tổng công ty Sức Sống Xanh khởi công xây dựng ngày 18/8, tại khu công nghiệp Phước Nam (huyện Thuận Nam, tỉnh Ninh Thuận).


Nhà máy sản xuất Semar Motors được xây dựng trên diện tích 10 ha, tổng vốn đầu tư 11 triệu USD. Đây là nhà máy sản xuất mô tơ theo công nghệ mới nhất và hiện đại nhất của Mỹ, cho ra những loại mô tơ chất lượng cao, công suất lớn, gọn nhẹ, tiện ích, tiết kiệm năng lượng để làm phụ kiện cho các ngành công nghiệp. Nhà máy sản xuất gạch không nung được xây dựng trên diện tích 10 ha, với tổng vốn đầu tư hơn 28 triệu USD, sản xuất gạch theo công nghệ của Mỹ và Đài Loan (Trung Quốc), cho ra những sản phẩm có sức chịu nhiệt cao, chống cháy tốt, rất tiện lợi trong việc xây dựng, thân thiện với môi trường. Nhà máy xử lý chất thải công nghiệp bằng công nghệ khí hóa Plasma có tổng vốn đầu tư 65 triệu USD, được xây dựng trên diện tích 10 ha. Đây là nhà máy xử lý rác bằng công nghệ cao vừa xử lý rác thải, vừa tạo ra nguồn năng lượng tái tạo, không tạo ra mùi hôi và khí thải độc hại, trong quá trình xử lý.


Theo Tổng công ty Sức Sống Xanh, 3 nhà máy trên sẽ hoàn thành xây dựng trong thời gian 8 tháng, đảm bảo chất lượng, đưa vào hoạt động đúng tiến độ.

 

MBT

loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản