VPIC khai trương văn phòng đại diện tại Sonadezi Building

Vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghiệp Chính xác Việt Nam (VPIC) vừa tổ chức lễ khai trương Văn phòng đại diện tại tầng 8, tòa nhà Sonadezi (do Tổng Công ty Sonadezi làm chủ đầu tư). Đây là sự kiện đánh dấu bước phát triển mới của VPIC đồng thời khẳng định sức hút ngày càng tăng của Sonadezi building đối với khách hàng.


Cắt băng khai trương văn phòng đại diện của VPIC.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Lý Dục Kỳ - Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ VPIC cho biết: “Với phương châm kinh doanh “Khách hàng hài lòng - Nhân viên hài lòng - Cổ đông hài lòng”, mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao nhất với giá thành cạnh tranh. Vì vậy chúng tôi đã thành lập Văn phòng đại diện đặt tại cao ốc Sonadezi - một vị trí khá thuận lợi. Chúng tôi cam kết sẽ phát triển Văn phòng lên tầm công ty thương mại toàn cầu trong tương lai. Chúng tôi tin tưởng rằng, Văn phòng đại diện của chúng tôi xứng đáng với sự quan tâm, hỗ trợ của các cơ quan quản lý nhà nước từ Trung ương đến địa phương và xứng đáng với sự ưu ái của khách hàng trong và ngoài nước”.


Nhận thấy mục tiêu phấn đấu của Chính phủ Việt Nam từ nay đến năm 2020 cơ bản đưa Việt Nam trở thành nước công nghiệp theo hướng hiện đại và ưu tiên phát triển kinh tế biển, VPIC đã quyết định sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thân thiện môi trường như sản phẩm phục vụ ngành cấp thoát nước, sản phẩm xe máy điện nhằm giảm thiểu tác động môi trường, trang thiết bị y tế, sản phẩm phục vụ vùng biển đảo với các ca-nô sử dụng cho biển đảo và mục đích khác. Đây cũng là chiến lược phát triển của VPIC.


Chia sẻ về quyết định đặt Văn phòng đại diện tại Sonadezi Building, đại diện VPIC, cho biết: Với vị trí thuận lợi và đạt tiêu chuẩn cao ốc hạng A, hiện đại và sang trọng, Sonadezi Building là địa điểm hợp lý để chúng tôi quyết định đặt Văn phòng đại diện. Việc chọn Sonadezi Building được xem là một trong những yếu tố góp phần đưa VPIC đạt được mục tiêu đưa Văn phòng đại diện phát triển lên một tầm cao mới trong tương lai. Trong quá trình đàm phán, ký kết hợp đồng thuê văn phòng, VPIC rất ấn tượng với phong cách làm việc của CBNV Tổng Công ty Sonadezi và đặc biệt, VPIC hài lòng về sự hỗ trợ rất nhiệt tình mà Tổng Công ty Sonadezi dành cho khách hàng thuê Văn phòng tại Sonadezi building.PV

loading...
Tin khác
  • Tổng Cty Sonadezi: Hướng đến cộng đồng bằng chữ tâm

    Tổng Cty Sonadezi: Hướng đến cộng đồng bằng chữ tâm

    10:28 ngày 27/12/2012

    Nhìn lại năm qua, trong muôn vàn thách thức đặt ra, nhiều DN đã nỗ lực vượt khó, giữ vững sự phát triển...Tổng Công ty Sonadezi là một DN đã đi qua năm 2012 với tâm thế ấy và tiếp tục khẳng định mạnh mẽ nguyên tắc ứng xử với cộng đồng bằng chữ tâm đã được duy trì trong suốt nhiều năm qua.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản