VNPT và DHL giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh VNQuickpost

Sáng 4/7, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VnPost - VNPT) hợp tác với DHL Express giới thiệu dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế mới tại Việt Nam, VNQuickpost. Tham dự có Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông Nguyễn Thành Hưng.


Các đại biểu tại lễ giới thiệu VNQuickpost.

 

Với VNQuickpost, khách hàng có thể dễ dàng gửi hàng quốc tế gồm tài liệu và hàng hóa của họ đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, ngay tại bưu cục. Thời gian chuyển phát ngắn hơn, đường dây nóng phục vụ khách hàng 24/7 cũng như hệ thống theo dõi cho phép khách hàng dò tìm hàng hóa của mình trong suốt quá trình vận chuyển. VNQuickpost sẽ được triển khai trước tiên tại bưu cục ở các tỉnh, thành như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đồng Nai, Bình Dương, Đà Nẵng và Quảng Nam.


Theo ông Nguyễn Quốc Vinh, Phó Tổng Giám đốc của VnPost: Với sự kết hợp chuyên môn hàng đầu quốc gia của VnPost và với năng lực hàng đầu thế giới của DHL, dịch vụ mới này sẽ trở nên quen thuộc với các khách hàng tại Việt Nam. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm kiếm một dịch vụ nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất so với các đối tác cung ứng dịch vụ khác trên cả nước”.


Phương Mai

loading...

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản