Vinmec hợp tác với trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec vừa ký thỏa thuận hợp tác với The Line - một trong những Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ (PTTM) hàng đầu Hàn Quốc, thành lập Trung tâm PTTM Vinmec - The Line.

 

GS. TS. Nguyễn Thanh Liêm, GĐ Bệnh viện ĐKQT Vinmec (trái) và BS. Cho Jaeho, Chủ tịch Trung tâm PTTM The Line (phải) ký kết thỏa thuận hợp tác.

 

Trung tâm PTTM Vinmec - The Line nằm trong khuôn viên Bệnh viện ĐKQT Vinmec sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ PTTM theo xu hướng mới nhất cho khách hàng như: nâng sửa mũi, bấm mí mắt Hàn Quốc, phẫu thuật mặt V-line không cần gọt xương, căng da mặt, tạo hình khuôn mặt trái tim, tạo hình khuôn mặt 3D, phẫu thuật nâng ngực, hút mỡ toàn thân, trẻ hóa không cần phẫu thuật…

 

Bác sĩ Cho Jaeho, Chủ tịch Trung tâm PTTM The Line cho biết: Vinmec được biết đến là một Bệnh viện đa khoa quy mô lớn, với môi trường y tế hiện đại, cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, hệ thống quản lý chuyên nghiệp. Thế mạnh về công nghệ, kỹ thuật của The Line khi được phối hợp với thế mạnh hiện có của Vimec, Trung tâm PTTM Vinmec - The Line sẽ trở thành một tổng thể có sức cạnh tranh rất lớn trong tương lai.”

 

Thỏa thuận hợp tác là nền tảng ra đời trung tâm PTTM Vinmec-The Line.

 

Trong thời gian tới, Trung tâm PTTM Vinmec - The Line sẽ thường xuyên đưa các chuyên gia PTTM hàng đầu của Hàn Quốc tới Vinmec thực hiện các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng tại Việt Nam cũng như chuyển giao các công nghệ PTTM tiên tiến nhất cho các bác sĩ Vinmec.

 

Trung tâm PTTM The Line là một trong những địa chỉ PTTM hàng đầu Hàn Quốc với thế mạnh công nghệ hiện đại và kỹ thuật chuyên môn cao. Từ năm 2009, The Line liên tục được bình chọn là trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ tại Hàn Quốc được nhiều khách hàng nước ngoài lựa chọn nhất. Trung bình mỗi năm, The Line thực hiện trên 5000 ca PTTM cho tất cả các đối tượng khách hàng cả nam và nữ, ở các lứa tuổi từ 20 đến trên 40. Đề cao sự an toàn của khách hàng trong quá trình PTTM, The Line đã đạt chứng chỉ quốc tế ISO9001 về chất lượng dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ với 100% các chuyên gia đều được đào tạo chuyên môn sâu trong từng lĩnh vực, đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng khi thực hiện PTTM.

 

loading...

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản