Vinmec cung cấp dịch vụ dinh dưỡng tiêu chuẩn quốc tế

Nhằm tiên phong trong việc phục vụ những chế độ dinh dưỡng khoa học theo tiêu chuẩn quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec đã hợp tác với Công ty Sodexo (Pháp) - đơn vị hàng đầu thế giới về cung cấp các dịch vụ quản lý cho các bệnh viện lớn trên toàn cầu, để hoàn thiện và cung cấp 5 dịch vụ tại bệnh viện.


Vinmec mang đến cho bệnh nhân một môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp, toàn diện và chu đáo, bắt đầu từ việc quan tâm và chuẩn hóa nhu cầu dinh dưỡng của từng người bệnh.


Đây là nền tảng quan trọng để toàn bộ những người tham gia môi trường khám chữa bệnh tại Vinmec, từ bệnh nhân cho đến các y bác sỹ đều được thụ hưởng những bữa ăn phù hợp nhất nhằm đảm bảo trạng thái sức khỏe.


Theo hợp tác này, Sodexo sẽ cung cấp cho Vinmec các dịch vụ bao gồm: Dinh dưỡng cho bệnh nhân: Các chuyên gia dinh dưỡng của Sedexo sẽ kết hợp cùng các bác sĩ tiến hành lên những thực đơn giàu dinh dưỡng cho bệnh nhân dựa trên yêu cầu và tình trạng sức khỏe, thông qua một quy trình kiểm định chặt chẽ, từ đó hỗ trợ tối đa cho quá trình phục hồi của người bệnh; Dinh dưỡng cho bệnh nhân đặc biệt: Cung cấp thực đơn chọn món tại phòng bệnh cao cấp; Dinh dưỡng dành cho nhân viên tại bệnh viện: Tạo ra không khí thân mật trong từng bữa ăn với thực đơn phong phú, đầy đủ dinh dưỡng đảm bảo năng lượng cho sức khỏe của nhân viên; Dịch vụ dinh dưỡng qua ống thông dành cho các bệnh nhân không thể ăn uống qua đường miệng và Dịch vụ ăn nhẹ cho bệnh nhân ngoại trú.


Với mỗi bữa ăn, các chuyên gia dinh dưỡng Sodexo và đội ngũ bác sĩ Vinmec sẽ cùng trao đổi với người bệnh để tìm ra được điểm chung giữa sở thích và việc đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng. Mọi lưu ý về khẩu phần, tình trạng sức khỏe đều được các chuyên gia dinh dưỡng chú trọng, tính toán, kiểm tra chất lượng thực phẩm và đảm bảo bữa ăn được chuẩn bị đúng với yêu cầu và lưu ý sức khỏe đặc biệt của từng người bệnh.


Sodexo là công ty hàng đầu thế giới cung cấp các dịch vụ giúp cải thiện Chất lượng cuộc sống - một yếu tố quan trọng trong sự thành công của mỗi cá nhân và tổ chức. Hoạt động tại 80 quốc gia, Sodexo đang phục vụ 75 triệu khách hàng mỗi ngày qua chuỗi hệ thống dịch vụ đặc biệt của mình. Với uy tính đã được xác lập, Sodexo được chọn để đồng hành cùng các bệnh viện trong quá trình đăng ký Bộ tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ bệnh viện Hoa Kỳ JCI, một sự đảm bảo về chất lượng có giá trị toàn cầu.“Với mong muốn mang đến các dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, đạt chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec luôn tập trung đặc biệt vào sự an toàn, chất lượng chăm sóc y tế và hệ thống quản lý chất lượng. Việc hợp tác với công ty Sodexo là một bước quan trọng trong việc khẳng định chất lượng dịch vụ, mang đến cho bệnh nhân một môi trường khám chữa bệnh chuyên nghiệp nhất, tiêu chuẩn cao nhất, toàn diện và chu đáo, bắt đầu từ việc quan tâm và chuẩn hóa nhu cầu dinh dưỡng của từng người bệnh.” – GS. TS. Nguyễn Thanh Liêm, Tổng Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cho biết.


M.N
loading...

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản