Vinamilk được vinh danh “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng”

Ngày 9/10, tại Hà Nội, Hội Tiêu chuẩn và Bảo vệ người tiêu dùng Việt Nam (Vinastas) đã tổ chức lễ công bố và trao giấy chứng nhận “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” cho Công ty cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk). Đây là doanh nghiệp đầu tiên vinh dự được nhận danh hiệu này. Chương trình “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” do Vinastas khởi xướng và phát động.


Tham gia chương trình “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng”, ngoài việc tự đánh giá, doanh nghiệp phải qua một quá trình đánh giá, thẩm định bởi tổ chức đánh giá và thẩm định do Vinastas chỉ định. Khi được công nhận là “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng”, doanh nghiệp sẽ được cấp giấy chứng nhận và sử dụng lôgô “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” để quảng bá cho hoạt động của mình. Vinastas có cơ chế giám sát và sẽ thu hồi chứng nhận nếu doanh nghiệp đánh mất lòng tin của người tiêu dùng”.


Tiếp sau Vinamilk, một số doanh nghiệp hàng đầu ở Việt Nam đã đăng ký tham gia chương trình “Doanh nghiệp tin cậy vì người tiêu dùng” như: Habeco Hà Nội, Mailinh Group, Unilever Việt Nam…


Thu Trang

loading...

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản