VietnamPost sẽ sắp xếp lại các dịch vụ chuyển phát nhanh

Theo Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam (VietnamPost), từ đầu quý III/2012, cùng với việc kiện toàn tổ chức của Công ty cổ phần chuyển phát nhanh Bưu điện (VNPost Express), VietnamPost sẽ sắp xếp lại các dịch vụ chuyển phát nhanh VExpress và EMS.

Theo đó, VietnamPost sẽ ghép 2 dịch vụ EMS và VExpress làm một và giữ lại thương hiệu dịch vụ chuyển phát EMS; toàn bộ hệ thống khai thác của dịch vụ VExpress cũ được kiện toàn lại và sử dụng để triển khai cung cấp các dịch vụ bưu phẩm, bưu kiện ưu tiên. Việc ghép 2 dịch vụ này là do EMS và VExpress có nhiều đặc điểm tương đồng trong cùng một hệ thống cung cấp dịch vụ của công ty.

VExpress và EMS được cung cấp đồng thời trên mạng lưới của bưu chính Việt Nam từ 2007 đến nay, trong đó EMS là sản phẩm ra đời trước do VNPost Express (doanh nghiệp mà VietnamPost nắm giữ trên 50% vốn) là đơn vị chủ quản và trở thành thương hiệu quen thuộc với đông đảo khách hàng. VExpress là sản phẩm ra đời trên cơ sở sự hợp tác giữa một số bưu điện tỉnh, thành phố trong mạng lưới của VietnamPost.

MP

loading...
Tin khác
  • Tăng cường phủ sóng biển đảo

    00:12 ngày 03/02/2012

    Viễn thông Thanh Hóa (VNPT Thanh Hóa) và mạng VinaPhone vừa khảo sát, thiết kế và xây dựng trạm thu phát sóng di động (BTS) tại Đảo Mê, huyện Tĩnh Gia, Thanh Hóa nhằm tăng cường phủ sóng biển đảo, đảm bảo an ninh quốc phòng và phục vụ ngư dân hoạt động trên biển.

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản