Vietnam Post ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Ngày 20/12, Tổng công ty Bưu chính Việt Nam chính thức ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới. Theo đó tầm nhìn thương hiệu của Vietnam Post là: “Vietnam Post - Delivering more” (Bưu điện Việt Nam - Trao giá trị, tạo niềm tin). Viết tắt là VNPOST.


 

Theo đó, hình ảnh lá thư đang mở của biểu trưng kết hợp với 4 vạch ngang màu vàng được thiết kế hướng lên cao tạo nên hình ảnh chữ “V” cách điệu vững chắc, tượng trưng cho phần viết tắt của Vietnam Post. Đây là hình ảnh ước lệ cho một cánh chim đang bay, biểu trưng cho tính chất hoạt động đặc thù, sự năng động và không ngừng phát triển mở rộng của Bưu điện Việt Nam. Logo được kết hợp màu vàng cam và màu xanh dương. Màu vàng cam được sử dụng cho phần biểu tượng hình, là màu sắc truyền thống của Vietnam Post. Màu xanh dương được sử dụng trong phần biểu tượng chữ "Vietnam Post" là màu sắc biểu trưng cho tính kết nối, gắn bó.


Câu khẩu ngữ (slogan) “Gửi cả niềm tin” là sự cam kết của Vietnam Post với đối tác cũng như cộng đồng đối với các sản phẩm dịch vụ của mình. Kết hợp cùng với phần hình ảnh của biểu trưng, câu khẩu ngữ thể hiện là tôn chỉ, kim chỉ nam của Vietnam Post trong mọi hoạt động hướng đến cộng đồng và thể hiện trách nhiệm với xã hội là nhà cung ứng dịch vụ hạ tầng cho sự phát triển kinh tế, xã hội.


Theo ông Nguyễn Quốc Vinh, Phó Tổng giám đốc Vietnam Post, Vietnam Post nỗ lực nâng cao giá trị lợi ích cộng đồng thông qua việc cung ứng những sản phẩm có chất lượng và các hoạt động xã hội tại hơn 14.000 điểm phục vụ trên cả nước. Vietnam Post mang đến những giá trị thương hiệu “Dễ tiếp cận - An toàn - Truyền thống - Phát triển”. Từ ngày 1/1/2013, biểu trưng, câu khẩu ngữ và hệ thống nhận diện thương hiệu mới của Vietnam Post sẽ từng bước được triển khai đưa vào ứng dụng thực tế, cùng với việc Chính phủ quyết định chuyển chủ sở hữu của Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam về Bộ Thông tin và Truyền thông và đổi tên thành “Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam -Vietnam Post”.


Hình ảnh về thương hiệu Vietnam Post sẽ từng bước được thay thế tại các điểm giao dịch trên toàn mạng lưới của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam.


Xuân Cường

loading...

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản