Unilever VN công bố kế hoạch phát triển bền vững

Công ty Unilever vừa chính thức công bố Kế hoạch Phát triển Bền vững của Unilever tại Việt Nam nhân dịp Ký kết Thỏa thuận Hợp tác Chiến lược dài hạn giữa Unilever Việt Nam với các Bộ Ngành liên quan, bao gồm Bộ Y Tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Năm 2010, tập đoàn Unilever công bố Chiến lược phát triển mới, qua đó cam kết kinh doanh theo những phương thức mới, nhằm giúp tập đoàn phát triển lớn mạnh gấp đôi, đồng thời giảm tác động đối với môi trường. Kế hoạch Phát triển Bền vững của Unilever do Chủ tịch tập đoàn Unilever toàn cầu, ông Paul Polman, công bố lần đầu tiên vào cuối năm 2010, chính là kim chỉ nam để Unilever hoàn thành những cam kết trong Chiến lược mới; hay nói khác đi, đây chính là kim chỉ nam để tập đoàn và các nhãn hàng của chúng tôi phát triển một cách bền vững.

Kế hoạch Phát triển Bền vững là một kế hoạch hành động đột phá và xuyên suốt từ toàn bộ chuỗi cung ứng đến tất cả mọi bộ phận trong tập đoàn Unilever toàn cầu. Kế hoạch này sẽ hướng đến ba mục tiêu chính trên toàn cầu, tính đến năm 2020:Phát triển tập đoàn lớn mạnh gấp đôi, đồng thời giảm ½ tác động đối với môi trường;Sử dụng 100% nguyên liệu nông sản thô từ nguồn nguyên liệu bền vững;Giúp hơn 1 tỷ người trên thế giới tăng cường vệ sinh, sức khỏe và cải thiện cuộc sống.

Ngay từ những ngày đầu hoạt động tại Việt Nam, Unilever đã cam kết giúp người dân Việt Nam cải thiện cuộc sống thông qua kết quả tăng trưởng kinh doanh vững chắc, đóng góp vào sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước, cũng như việc liên tục đầu tư vào những chương trình phát triển xã hội, cộng đồng, và những nỗ lực trong công tác bảo vệ môi trường. Unilever Việt Nam đã thực hiện những cam kết đó thông qua chương trình hợp tác với chính phủ, các tổ chức phi chính phủ, các đơn vị đối tác và khách hàng của mình, cũng như thông qua những đóng góp to lớn của các nhân viên Unilever tại Việt Nam.

Thùy Dương

loading...
Tin khác
  • “Cơ hội hợp tác đầu tư, giao thương và xuất khẩu hàng Việt Nam”

    09:57 ngày 27/09/2011

    Đó là chủ đề chính của Chương trình Gặp gỡ doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài và doanh nhân trong nước nhân ngày Doanh nhân Việt Nam ngày 13/10/2011 do Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài chủ trì, phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam (Vinasme) tổ chức ngày 12 - 13/10.

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản