Triển lãm Quốc tế về công nghệ xây dựng

“Triển lãm Quốc tế về công nghệ xây dựng - VIETCONSTECH lần đầu tiên sẽ được tổ chức tại Hà Nội từ ngày 27 - 29/6.

Đây là cơ hội cho các chủ đầu tư, nhà thầu xây dựng trong các lĩnh vực xây dựng công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông, cảng hàng không, cảng biển, thủy điện, nhiệt điện, điện nguyên tử, xúc tiến hợp tác đầu tư, chuyển giao công nghệ...”, ông Lê Quang Hùng, Cục trưởng Cục Kiểm định Nhà nước về Chất lượng công trình xây dựng cho biết tại buổi họp báo về triển lãm tổ chức chiều 27/2, tại Hà Nội.

Theo ông Hùng, việc Bộ Xây dựng phối hợp với một số bộ, ngành liên quan tổ chức VIETCONSTECH nhằm khuyến khích các doanh nghiệp đẩy mạnh ứng dụng các công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng công trình xây dựng.

Ban tổ chức đã nhận được đăng ký tham gia triển lãm của các tập đoàn xây dựng lớn như: Vietsovpetro, Sumitomo (Nhật Bản), Burecau Veritas (Pháp), Bauer (Đức), Pure Projects (Ôxtrâylia)... với năng lực, thiết bị hiện đại, có kinh nghiệm triển khai các dự án lớn ở Việt Nam trong các lĩnh vực tàu điện ngầm, nhà máy hạt nhân, cảng biển nước sâu, cảng hàng không... Triển lãm có sự tham gia của nhiều doanh nghiệp xây dựng lớn trong nước như: Vinaconex, Tổng Công ty xây dựng Thăng Long, Công ty Cổ phần nền móng và công trình ngầm FECON.

Đại diện Bộ Xây dựng cho biết, trong khuôn khổ triển lãm sẽ có hai hội thảo chuyên ngành lớn: “Giới thiệu công nghệ xây dựng mới tại Việt Nam” và “Những giải pháp công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả đầu tư dự án xây dựng tại Việt Nam”.

Xuân Hương

loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản