Trang web thương mại điện tử cho ngành chăn nuôi bò sữa lần đầu tiên ở Việt Nam

Công ty TNHH Dairy Việt Nam là một Công ty thương mại tập trung mọi hoạt động của mình trong lĩnh vực bò sữa, kinh doanh trên cơ sở thương mại điện tử với hai hình thức B2B và B2C.

Việc xây dựng trang web thương mại điện tử không những để tạo cơ hội cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trên tất cả lĩnh vực liên quan đến ngành chăn nuôi bò sữa mà con tạo ra một diễn đàn trao đổi thông tin liên quan đến ngành công nghiệp sữa tại Việt Nam, là một thư viện online để tập hợp quy mô và bài bản nhất tất cả các giai đoạn chăn nuôi, thu hoạch, bảo quản, vận chuyển và chế biến, sản xuất sữa, và kinh doanh các sản phẩm sữa. Các thông tin tổng hợp trên trang web là nguồn thông tin và thống kê đầy đủ về ngành công nghiệp chăn nuôi bò sữa Việt Nam, bao gồm rất nhiều khâu từ sản xuất đến tiêu dùng.

Công ty TNHH Dairy Việt Nam
tạo ra cơ hội để các đối tác trong ngành sữa từ các hộ chăn nuôi bò sữa đến những người kinh doanh các sản phẩm từ sữa có thể phối hợp hoạt động, hợp tác trên cơ sở các bên cùng có lợi, nhằm mục đích thúc đẩy ngành chăn nuôi bò sữa tại Việt Nam ngày càng phát triển. Trang web này là nguồn cung cấp thông tin lớn trên Internet về ngành sữa tại Việt Nam và thế giới. Nhiệm vụ của công ty là cung cấp, cập nhật, trang bị những thông tin toàn diện, giúp những các bên tham gia vào ngành sữa tạo được lợi nhuận và hiệu quả tối ưu.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp thông tin một chiều, trang web còn có Diễn đàn để các thành viên trong và ngoài nước thảo luận. Đây sẽ là một môi trường giao lưu, trao đổi, cập nhật gần gũi cho mọi tầng lớp trong xã hội, những người liên quan đến chăn nuôi bò sữa và sử dụng sữa.
Các tên miền mà Công ty đang sử dụng:

http://www.dairyvietnam.com/; http://www.nganhsuavietnam.com/; http://www.dairyvietnam.com.vn/; http://www.nganhsuavietnam.com.vn/loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản