Tôn vinh đóng góp của doanh nghiệp Anh tại Việt Nam

Vừa qua, một sự kiện đặc biệt nhằm tôn vinh những đóng góp của doanh nghiệp Anh tại Việt Nam đã diễn ra trong không khí ấm cúng tại Hà Nội. Sự kiện cũng là dịp kỷ niệm 80 năm Bảo chứng Hoàng Gia Anh được trao tặng cho gia đình John Walker & Son.Bảo chứng Hoàng Gia Anh là vật phẩm quý giá do chính tay Nữ Hoàng Anh trao tặng cho gia đình John Walker & Son, nhằm tôn vinh những cống hiến, cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm thượng hạng của tập đoàn. Bên cạnh đó, buổi lễ còn là dịp tôn vinh những đóng góp tích cực của các cá nhân, doanh nghiệp đến từ Anh Quốc trong việc quảng bá văn hóa Anh tại Việt Nam.

Đây cũng là dịp để chia tay với Ngài Đại Sứ đặc mệnh toàn quyền Liên hiệp Vương Quốc Anh và Bắc Ireland tại Việt Nam - Tiến sỹ Antony Stokes, người đã hoàn thành xuất sắc nhiệm kỳ của mình tại Việt Nam. Tại sự kiện, Ngài Đại Sứ cùng Ông Stephane Gripon – Tổng giám đốc Diageo Việt Nam đã giới thiệu Bảo Chứng Hoàng Gia Anh đến toàn thể khách mời.

Bên cạnh đó, các khách mời còn có cơ hội để trải nghiệm và thưởng thức hương vị tinh tuý của dòng sản phẩm phiên bản đặc biệt đến từ Scotland – Anh Quốc. Đây là dòng sản phẩm quý được sản xuất một lần duy nhất với số lượng giới hạn chỉ có 8888 chai trên toàn thế giới.PV

loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản