ThyssenKrupp và hành trình 20 nămtại Việt Nam

Ngày 16/10, tại Hà Nội, ThyssenKrupp - một trong những tập đoàn công nghiệp kỹ thuật lớn nhất thế giới, đã kỷ niệm 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam và mang đến những dịch vụ và giải pháp kỹ thuật chất lượng cao cho sự phát triển của Việt Nam.


Đại diện ThyssenKrupp phát biểu.


Đại diện của ThyssenKrupp phát biểu. Ông Heinrich Hiesinger, Giám đốc điều hành Tập đoàn ThyssenKrupp chia sẻ: "Ngày hôm nay đánh du chng đường 20 năm ca mi quan h hp tác vi Vit Nam, mt hành trình đy ý nghĩa bng vic đem đến nhng d án cht lượng và hiu qu cho quc gia.Tôi gi li cm ơn đến tt c các nhân viên ca tp đoàn vì nhng n lc ca h trong sut hai thp k qua.Chúng tôi t hào góp phn trong tiến trình phát trin ca Vit Nam t khi gia nhp th trường này vào năm 1994 và s tiếp tc phát trin cùng vi khách hàng nơi đây, nhm nâng cao giá tr sáng to cho đt nước và góp phn vào s tăng trưởng bn vng theo đnh hướng công ngh cao ca quc gia."

Là một phần trong cam kết của tập đoàn tại Việt Nam, ông Hiesinger cũng sẽ dự Lễ chào mừng khởi động thành công nhà máy sản xuất Amon Nitrat- MICCO tại tỉnh Thái Bình vào ngày 17/10/ 2014. Đây là một dự án Tổng thầu EPC trọng điểm (Hợp đồng thiết kế, cung cấp thiết bị công nghệ và thi công xây dựng công trình) được hoàn thành đúng thời hạn bởi một liên danh dưới sự lãnh đạo của ThyssenKrupp. Dự kiến được đưa vào hoạt động chính thức từ đầu năm 2015, nhà máy thuộc sở hữu của tập đoàn MICCO sẽ đáp ứng khoảng 80% nhu cầu Amon Nitrat của cả nước.

Từ khi gia nhập thị trường vào năm 1994, ThyssenKrupp đã trở thành đối tác đáng tin cậy của Việt Nam, áp dụng những kiến thức chuyên môn cốt lõi và khả năng kết nối năng lực chuyên môn để mang đến những dự án chất lượng và hiệu quả trên khắp Việt Nam.


P.V

loading...

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản