Thêm giải pháp tiếp sức doanh nghiệp

Nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp vượt qua khó khăn, chương trình “Tiếp sức doanh nghiệp 90+” với nhiều ưu đãi đặc biệt sẽ được Ngân hàng TMCP Đại Dương (OceanBank) triển khai từ 1/8 đến ngày 29/10/2014.

Thông qua chương trình, khách hàng doanh nghiệp sẽ có nhiều cơ hội nhận những ưu đãi và quà tặng giá trị như doanh nghiệp sẽ được vay vốn với lãi suất 0%/năm trong 1 tháng đầu; doanh nghiệp sẽ nhận được phần quà tặng tri ân cho mỗi tài khoản vay/hợp đồng bảo lãnh đầu tiên, miễn phí chuyển khoản trong hệ thống và giảm 30% phí chuyển khoản ngoài hệ thống trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Đồng thời, doanh nghiệp mở tài khoản thanh toán lần đầu, sử dụng sản phẩm huy động, tín dụng, dịch vụ tài trợ thương mại sẽ có cơ hội trúng giải thưởng có giá trị như: laptop Macbook, máy in HP, máy photocopy Ricooh với tổng giá trị giải thưởng lên đến 200 triệu VNĐ.

Ông Vũ Nhật Lâm, Phó Tổng Giám đốc OceanBank cho biết: “Từ đầu năm 2014 đến nay, OceanBank đã triển khai nhiều ưu đãi cho doanh nghiệp. Gần đây nhất, chương trình ưu đãi lãi suất cho vay chỉ còn 7%/năm đối với VND và 2,8%/năm đối với USD nhằm hỗ trợ nguồn vốn cho doanh nghiệp phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các khách hàng”.

“Tiếp sức doanh nghiệp 90+”, “Ưu đãi lãi suất cho vay 7%/năm đối với VND và 2,8%/năm đối với USD” là những chương trình ưu đãi lớn mà OceanBank đang triển khai theo chủ trương của Chính phủ và Ngân hàng Nhà nước. Đây là hành động thiết thực của ngân hàng trong nỗ lực đẩy mạnh dòng vốn vay và hỗ trợ hoạt động cho doanh nghiệp.

HD
loading...

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản