Thế Giới Di Động đạt hai giải thưởng tại Vietnam HR Award 2014

Công ty Cổ phần Đầu tư Thế giới di động, mã chứng khoán MWG tại HOSE, vừa được vinh danh tại lễ trao giải Vietnam HR Award với hai giải thưởng quan trọng: “Môi trường làm việc tốt” (The Best Working Place) và “Hoạch định và tìm kiếm nguồn nhân lực xuất sắc” (The Best Recruitment and Staffing Strategy).


Đây là hai trong số 5 hạng mục giải thưởng của Vietnam HR Award, nơi vinh danh các doanh nghiệp có chính sách nhân sự xuất sắc nhất.

 

Là nhà bán lẻ có tốc độ phát triển cao, đồng thời, với chủ trương con người là điểm cốt yếu tạo nên sự khác biệt trong dịch vụ bán lẻ, nhân sự vì thế trở thành yếu tố quan trọng hơn bao giờ hết đối với Thế giới di động. Có thời điểm trung bình cứ 1,5 ngày có một siêu thị mới được khai trương, đội ngũ phụ trách nhân sự của Thế giới di động đã thực sự xuất sắc trong vai trò hoạch định, tìm kiếm nguồn nhân lực, đào tạo và đảm bảo chất lượng cho nhu cầu của công ty.

 

Bên cạnh đó, Thế giới Di động luôn chú trọng tạo ra một môi trường làm việc năng động, một sân chơi công bằng cho các cấp quản lý thể hiện tài năng, một nơi mà mọi nhân viên được làm việc và được tôn trọng. Việc nhận được hai giải thưởng quan trọng tại Vietnam HR Award là một sự ghi nhận xứng đáng cho những nỗ lực của đội ngũ làm nhân sự tại Thế giới di động.


PV
loading...

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản