Thaco tổ chức hiến máu nhân đạo

Ngày 1/7 Công ty CP Ôtô Trường Hải (THACO) đã tổ chức cho toàn thể cán bộ công nhân viên (CBCNV) “Hiến máu nhân đạo” đây là một hoạt động định kỳ của Công ty thể hiện tinh thần “Thaco chung tay vì cộng đồng”.

CBCNV của THACO tham gia hiến máu nhân đạo.

Ông Nguyễn Một – Giám đốc Truyền thông của THACO chia sẻ: “Hiến máu nhân đạo đã trở thành một nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, một hành động nhân ái đem lại niềm hi vọng và sự sống cho rất nhiều người bệnh. Việc làm này đã được Công ty CP Ôtô Trường Hải liên tục triển khai trong suốt 3 năm qua và được CBCNV tham gia rất nhiệt tình ở các khu vực Bắc - Trung - Nam. Công ty CP Ô tô Trường Hải không chỉ thành công trong lĩnh vực kinh doanh ôtô mà còn khởi xướng và tham gia tích cực các hoạt động xã hội và từ thiện khác.”

Được biết, trong đợt hiến máu nhân đạo năm nay, toàn Công ty CP ôtô Trường Hải có hơn 3.000 CBCNV tham gia. Riêng văn phòng Tổng công ty ở TP.HCM, số lượng người tham gia hơn 50 người và số đơn vị máu thu được khoảng 70 đơn vị máu.

Tin, ảnh:
Thanh Trà

loading...
Tin khác
  •  Xuất khẩu bồn áp suất cao sang Singapore

    Xuất khẩu bồn áp suất cao sang Singapore

    17:58 ngày 05/07/2011

    Sau 6 tháng chế tạo và lắp ráp, chiều ngày 5/7, đội ngũ công nhân và kỹ sư tay nghề cao của Nhà máy sản xuất thiết bị xử lý hoá chất (CPE) thuộc Công ty Công nghiệp nặng Doosan Việt Nam đã hoàn thành bồn áp suất cao và xuất khẩu đến Nhà máy nhiệt điện Tembusu Biomass Co-firing Cogeneration.

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản