THACO Hyundai: Đẳng cấp thương hiệu hàng đầu

Là đơn vị chính thức duy nhất sản xuất và lắp ráp đầy đủ các dòng xe thương mại Hyundai tại thị trường Việt Nam, có được thành công của THACO Hyundai ngày hôm nay là nỗ lực đầu tư nhà máy, dây chuyền công nghệ, hoàn thiện line up sản phẩm, hoạt động cung ứng dịch vụ phụ tùng và chăm sóc sau bán hàng, nâng cao tính chuyên nghiệp chiếm lĩnh niềm tin của khách hàng.

Đầu tư nhà xưởng, trang thiết bị vật chất

THACO đã phân cấp mô hình xưởng dịch vụ xe thương mại cao cấp với phòng phụ tùng, phòng pha sơn, hầm sửa chữa, hầm bảo dưỡng, tiến tới quy chuẩn và nội địa hóa thiết bị sửa chữa. THACO đã xây dựng cho mình một quy chuẩn về hệ thống dịch vụ tại các trạm dịch vụ uỷ quyền của showroom và đại lý trên toàn quốc nhằm đem lại những tiện ích lớn nhất dành cho khách hàng.

Đội ngũ dịch vụ lưu động của THACO.


THACO đã không ngừng nỗ lực đầu tư nhà xưởng với quy mô hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, không gian rộng rãi, phụ tùng chính hãng, phòng chờ dịch vụ… Nhà xưởng được trang bị công nghệ mới như: phòng sơn nhanh, hệ thống cấp nhớt trung tâm, hầm kỹ thuật tiêu chuẩn, ngoài ra, cách bố trí nhà xưởng khoa học góp phần làm tăng hiệu suất & năng suất làm việc của kỹ thuật viên và xưởng dịch vụ.

Hoàn thiện yếu tố con người

Song song với việc đầu tư cơ sở hạ tầng, phát triển hệ thống bán hàng với các trạm dịch vụ ủy quyền, THACO đẩy mạnh chất lượng dịch vụ ngày càng phát triển trên nhiều phương diện: Đầu tư nhà xưởng, trang thiết bị và đặc biệt là xây dựng đội ngũ kỹ sư, thợ sửa chữa lành nghề, và trên hết là mong muốn mang đến sự hài lòng của khách hàng.

Được xây dựng theo mô hình dịch vụ của Hyundai Motors theo tiêu chuẩn toàn cầu cùng phuơng châm "Phục vụ khách hàng cao hơn mức mong đợi", hoạt động dịch vụ - phụ tùng ngày càng đáp ứng cao hơn yêu cầu và mong đợi của khách hàng.

Để luôn nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm thu hút khách hàng và khẳng định đẳng cấp thương hiệu, THACO thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu đến từ Tập đoàn Hyundai nhằm nâng cao trình độ, tay nghề cho kỹ thuật viên để bổ sung kiến thức, kinh nghiệm giúp các kỹ thuật viên ngày càng nâng cao và hoàn thiện về chuyên môn, chuyên nghiệp trong phong cách nhằm mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Đội ngũ cán bộ quản lý dịch vụ cũng được bổ sung những nhân sự có trình độ đại học, những nhân sự tốt nghiệp Đại học Bách khoa chuyên ngành cơ khí động lực cũng được tăng cường cho xưởng dịch vụ. Hoạt động dịch vụ của THACO không chỉ dừng lại nâng cao ở chất lượng sửa chữa, các kỹ thuật viên còn được huấn luyện chuyên sâu theo từng công đoạn, quy trình bảo dưỡng, sửa chữa và chăm sóc khách hàng sau bán hàng, nâng cao phong cách phục vụ…

Cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng cao nhất

THACO đã xây dựng chính sách bảo hành phù hợp cho từng dòng sản phẩm của THACO Hyundai, đảm bảo cho người sử dụng trong điều kiện sử dụng và bảo trì thông thường được bảo hành miễn phí các hư hỏng do lỗi của nhà sản xuất theo những hạn định và điều kiện.

Thành công của hoạt động dịch vụ không thể không kể đến sự hỗ trợ của hoạt động phụ tùng, là đối tác hàng đầu của các hãng cung cấp phụ tùng nổi tiếng toàn cầu, bộ phận phụ tùng đã chủ động xây dựng đơn đặt hàng với bộ phận bán hàng hải ngoại của Hyundai Motors nhằm chủ động cung cấp đến khách hàng những phụ tùng chính hãng, thời gian nhanh nhất với chi phí hợp lý nhất.

Với phương châm “Dịch vụ hoàn hảo – Phụ tùng chính phẩm”, hoạt động dịch vụ của THACO được tổ chức theo phương thức cố định song song với lưu động nhằm phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Với hình thức đó, mỗi showroom/đại lý được trang bị 1 xe “Sửa chữa lưu động”, hoạt động 24/24 giờ và sẽ có mặt tại hiện trường và xử lý giúp khách hàng với phương châm nhanh chóng, nhiệt tình.

Có thể nói, sự hoàn thiện hệ thống dịch vụ - phụ tùng của THACO Hyundai đã đánh dấu một cột mốc quan trọng trong tiến trình phát triển của THACO, đồng thời chứng minh cam kết của THACO nhằm đem sản phẩm chất lượng & dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo đến với người tiêu dùng gần nhất.

loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản