SCG Việt Nam đạt Giải thưởng “Thương hiệu được yêu thích Asean”

Tập đoàn hàng đầu Đông Nam Á SCG vừa được nhận Cúp vàng ASEAN năm 2014 cùng Chứng nhận danh hiệu “Thương hiệu được yêu thích ASEAN” nhân dịp kỷ niệm 47 năm thành lập Hiệp hội các quốc gia Đông Nam Á (ASEAN).


Đại diện SCG nhận Cúp vàng ASEAN năm 2014


Giải thưởng được phối hợp tổ chức bởi Bộ Công Thương, Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị TP Hồ Chí Minh (TP.HCM), Hội Hữu nghị Việt Nam- Đông Nam Á, Đài Truyền hình TP.HCM, Tạp chí Đông Nam Á (SEATimes).


Ông Lê Hưng Quốc - Chủ tịch Liên hiệp các Tổ chức Hữu nghị TP.HCM phát biểu: Giải thưởng này là một phần trong chính sách của Chính phủ Việt Nam nhằm góp phần thực hiện đường lối đổi mới, mở cửa và hội nhập kinh tế quốc tế, đồng thời cũng tăng cường mối quan hệ hữu nghị và hỗ trợ hình thành Cộng đồng Kinh tế ASEAN (AEC) vào năm 2015.


Có 4 hạng mục trong khuôn khổ giải thưởng năm nay: “Thương hiệu được Yêu thích ASEAN”, “Doanh nhân, Doanh nghiệp Xuất sắc ASEAN”, “Sản phẩm, Dịch vụ Chất lượng ASEAN” và “Điểm đến được Yêu thích ASEAN”. Đối tượng là các doanh nghiệp, tổ chức đang hoạt động trên mọi lĩnh vực trong cộng đồng Đông Nam Á, tham dự bằng cách gởi hồ sơ trực tiếp hoặc qua đề cử bởi các tổ chức uy tín. Ban tổ chức sẽ chọn lọc các ứng cử viên căn cứ theo hồ sơ doanh nghiệp cung cấp và qua khảo sát thực tế. Sau khi được đánh giá kỹ lưỡng bởi Hiệp hội Chất lượng Châu Á (ANQ), Hiệp hội Chất lượng Việt Nam tại TP.HCM (VQAH) và Viện kiểm định & Phát triển chất lượng (IQAD), trong số 500 đơn vị được đề cử và nộp hồ sơ đăng ký, đã có 41 đơn vị đạt tiêu chí “Thương hiệu được Yêu thích ASEAN”, trong đó có Tập đoàn SCG.


Ông Sangchai Wiriyaumpaiwong, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Giấy Kraft Vina, một công ty con thuộc Tập đoàn SCGcho biết: “Thương hiệu được yêu thích ASEAN” là một minh chứng thể hiện sự quyết tâm của Công ty nhằm phấn đấu trở thành một công dân doanh nghiệp tốt tại Việt Nam. Với tầm nhìn trở thành doanh nghiệp phát triển bền vững hàng đầu Đông Nam Á, cùng niềm tin vào sự phát triển mạnh mẽ và ổn định của cộng đồng kinh tế Đông Nam Á, SCG đang liên tiếp mở rộng đầu tư trên toàn khu vực, tạo điều kiện để chuyển giao công nghệ và học hỏi kinh nghiệm quản lý tốt hơn giữa các quốc gia ASEAN.


Minh Phương

loading...

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản