Rockstorm 2012 với thông điệp “khát khao đột phá”

Tại buổi buổi họp báo ngày 11/12/2012, Ban tổ chức trong đó có đại diện mạng MobiFone và ê kíp thực hiện chương trình- người đứng đầu là Đạo diễn Quốc Trung đã công bố hành trình RockStorm 2012 với chủ đề “Khát khao Đột phá”.

 

Theo đó, RockStorm 2012 sẽ diễn ra lần lượt tại 7 tỉnh thành với điểm diễn mở màn tại Hải Phòng, sau đó đi qua Hà Nội, Huế, Đà Nẵng, Đồng Nai, Tp Hồ Chí Minh và kết thúc tại Cần Thơ. Trong ngày khởi động chương trình, Ban tổ chức cũng giới thiệu logo mới và thông điệp năm nay, được truyền cảm hứng từ định vị thương hiệu của MobiFone: “Sáng tạo không ngừng cho cuộc sống tốt đẹp hơn”. Rockstorm 2012 - Khát khao đột phá’ mang ý nghĩa.

 

 

 

Tiếp tục những đóng góp từ thiện từ số tiền bán vé lên tới hơn 1,5 tỷ đồng của năm 2011, RockStorm 2012 sẽ tiếp tục phát hành bán vé với mức giá 30.000 đồng/vé tại tất cả các điểm biểu diễn. Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động bán vé sẽ được tặng lại cho Quỹ Học sinh, Sinh viên nghèo hiếu học của Trung ương Đoàn và Quỹ Phẫu thuật Nụ cười (Operation Smile) tại mỗi địa phương, ngay tại sân khấu khi bắt đầu buổi biểu diễn.

 

Ê kíp thực hiện chương trình, ngoài người đứng đầu là Đạo diễn Quốc Trung phải kể tới các chuyên gia quốc tế như anh Masaaki Azuma, chuyên gia Nhật, phụ trách hệ thống âm thanh, Doãn Chí Nghĩa phụ trách Band Monitor và một gương mặt mới năm nay là anh Julian Hodgson người Scốt-len sẽ là chuyên gia thiết kế ánh sáng của chương trình.

 

Đạo diễn Quốc Trung phát biểu: “RockStorm 2012 một mặt thực sự đã trở thành một ngày hội rock hàng năm không thể thiếu trong trái tim của hàng trăm nghìn, thậm chí hàng triệu khán giả hâm mộ trên toàn quốc. Mặt khác, đây cũng là những cơ hội cho các ban nhạc rock được chơi trên sân khấu được đầu tư bài bản đẳng cấp quốc tế. Trong vai trò là đạo diễn chương trình tôi vừa phải gánh vác trên vai trọng trách lớn mang lại sự “đồng điệu” giữa một bên là các ban nhạc và một bên là người hâm mộ, vừa phải tìm tòi và phát hiện những nhân tố Rock mới nhằm cống hiến cho khán giả, cho Rock Việt ”.

 

Minh Phương

loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản