Ra mắt kênh phân phối bảo hiểm qua Hệ thống đại lý

Sau hơn 3 năm có mặt tại Việt Nam với sự khởi tạo ban đầu thông qua kênh phân phối bảo hiểm qua ngân hàng, ngày 9/5, Công ty Bảo hiểm nhân thọ VietinBank Aviva (VietinAviva) đã ra mắt Kênh phân phối bảo hiểm qua đại lý và khai trương văn phòng tại Hà Nội.


Nhân viên VietinAviva đang tư vấn sản phẩm cho khách hàng.Tổng giám đốc VietinAviva Nguyễn Ngọc Trang cho biết: Đây là một sự kiện đặc biệt của công ty trong việc tiếp cận trực tiếp với khách hàng. Là liên doanh giữa ngân hàng VietinBank- Ngân hàng thương mại hàng đầu Việt Nam với hệ thống chi nhánh trải rộng khắp toàn quốc và đối tác nước ngoài, Tập đoàn Bảo hiểm Aviva (Tập đoàn bảo hiểm số 1 tại Anh), hệ thống đại lý của VietinAviva đều được huấn luyện và đào tạo dựa trên những giá trị, giải pháp, sản phẩm, quy trình phân phối và bồi thường bảo hiểm theo chuẩn mực quốc tế.

Theo VietinBank Aviva, kế thừa những giá trị to lớn của Tập đoàn Aviva, uy tín và sự hậu thuẫn của VietinBank, mục tiêu của công ty là phát triển một hệ thống đại lý thực sự khác biệt, một lực lượng bán hàng mà tôn chỉ hàng đầu là “quan tâm nhiều hơn tới khách hàng”. Cùng với Lễ ra mắt Hệ thống đại lý, VietinAviva đã khai trương Văn phòng hoạt động đầu tiên tại Hà Nội. Năm 2015, VietinAviva sẽ khai trương các văn phòng tại Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và sớm phủ sóng hệ thống đại lý trên toàn quốc.


Minh Phương 


Tags:
loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản