Ra mắt bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành

“Gala tri ân khách hàng thân thiết và Lễ ra mắt Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành” vừa được tổ chức là lời tri ân của Tập đoàn dành cho hệ thống nhà phân phối chính thức tham gia chương trình “Sử dụng Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành để đạt hiệu quả cao nhất”.Sau hơn 2 tháng phát động, đã có trên 3.000 cửa hàng tham gia bán bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành. Đây là một trong những định hướng chiến lược của Tập đoàn trong thời gian tới nhằm đáp ứng kịp thời và tốt nhất nhu cầu và xu thế tiêu dùng hiện nay của thị trường, đồng thời gia tăng tối ưu lợi nhuận cho hệ thống nhà phân phối.

 

Trong buổi Gala, Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tôn vinh 1.500 nhà phân phối tiêu biểu có mặt tại buổi lễ; đồng thời trao Giấy chứng nhận và Kỷ niệm chương dành cho 28 nhà phân phối xuất sắc nhất trong chương trình.


 

Ông Nguyễn Duy Chính – Phó chủ tịch HĐQT, Phó TGĐ Tập đoàn đã công bố quyết định ra mắt Học viện Tân Á Đại Thành– một trong những chiến lược chính của Tập đoàn trong thời gian tới nhằm đào tạo chuyên sâu đội ngũ cán bộ, học viên.    

 

Với 20 năm xây dựng và phát triển, Tân Á Đại Thành không chỉ là thương hiệu uy tín bậc nhất tại thị trường trong nước về kim khí gia dụng và thiết bị ngành nước, mà còn vươn tầm quốc tế nhờ thế mạnh trong việc cung ứng các sản phẩm chất lượng tốt, thân thiện với môi trường, giá thành hợp lý, thay thế cho các sản phẩm ngoại nhập; dịch vụ trước và sau bán hàng hoàn hảo cũng như quan hệ hợp tác bền chặt với các cửa hàng, các nhà cung cấp, đối tác lớn tại Việt Nam và trên toàn thế giới. Với những thành tích phát triển bền vững, vừa qua Tân Á Đại Thành đã vinh dự đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì do Đảng và Nhà nước trao tặng – giải thưởng cao quý ghi nhận những đóng góp của Tập đoàn trong sự phát triển kinh tế và an sinh xã hội của đất nước.    

 

Với mong muốn góp phần làm phồn vinh cuộc sống người Việt, từ việc phát triển các dòng sản phẩm riêng, Tân Á Đại Thành đã đưa đến một giải pháp đồng bộ nguồn nước cho ngôi nhà thông qua việc cung ứng Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành đảm bảo các tiêu chí: Tiện lợi, kinh tế - hiệu quả và đặc biệt tiết kiệm năng lượng và nâng cao sức khoẻ. Với sự đa dạng về kiểu dáng và công năng, thiết kế độc đáo và hoàn toàn khác biệt, mang tính đồng bộ và hài hòa về mặt thẩm mỹ, Bộ sản phẩm Tân Á Đại Thành có nhiều lựa chọn dành cho khách hang bao gồm: Bộ sản phẩm tiết kiệm năng lượng, bộ sản phẩm dành cho phòng bếp, bộ sản phẩm dành cho phòng tắm và bộ sản phẩm sơn nội ngoại thất Ipaint.

 PV


 

 

 

loading...

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản