Phúc Bảo Thành Đạt - Đầu tư, phát triển tiềm năng con trẻ

Thời gian qua, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Fubon Việt Nam (Fubon Life Việt Nam) đã chính thức giới thiệu sản phẩm mới “Bảo Hiểm Giáo Dục Phúc Bảo Thành Đạt” (Phúc Bảo Thành Đạt) với mục tiêu cung cấp nguồn tài chính vững chắc đảm bảo một tương lai học vấn tươi sáng cho con trẻ phát huy hết khả năng tiềm tàng trước bất kỳ tình huống bất trắc nào.

 

Trong buổi lễ công bố, ông Anton Chang - Tổng Giám đốc Fubon Life Việt Nam cho biết: Giáo dục đánh thức, khuyến khích và nuôi dưỡng tiềm năng vô tận của trẻ. Tiềm năng đó tiếp sức cho trẻ vượt qua khó khăn để thực hiện mơ ước cuộc sống. Phúc Bảo Thành Đạt giúp cha mẹ thiết lập chế độ bảo vệ tài chính chặt chẽ, đảm bảo cơ hội giáo dục rộng mở cho con cái. Với sản phẩm này, mỗi ngày bạn chỉ cần bớt đi một cốc café (15.000 đồng) là bạn có thể tạo lập quỹ giáo dục cho con trẻ ngay từ hôm nay.

 

Với thành ngữ đã đi sâu vào tiềm thức của các bậc phụ huynh “Để vàng để ngọc không bằng để chữ học cho con”, để có một nguồn tài chính ổn định đầu tư cho con trẻ lâu dài cần phải có giải pháp tích lũy tài chính có tính chiến lược. Vì mục tiêu giáo dục và tương lai con trẻ, Fubon Việt Nam đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm Phúc Bảo Thành Đạt với hai đặc tính tiên phong, bốn quyền lợi bảo hiểm chủ yếu.

 

Trên chặng đường trưởng thành của con trẻ, làm sao có được một nguồn tài chính ổn định, chảy mãi cho con ăn học, khôn lớn là mục tiêu làm việc của tất cả các bậc cha mẹ. Để đảm bảo nguồn tài chính thực hiện mục tiêu đó, sản phẩm Phúc Bảo Thành Đạt tập trung vào hai đặc tính tiên phong là tích lũy và bảo vệ tài chính cho giáo dục.

 

Tính năng tích lũy cung cấp cho cha mẹ nguồn tiền mặt cho giáo dục vào dịp khai giảng hàng năm ở cấp trung học phổ thông hoặc đại học, tổng số tiền cao nhất lên tới 170% số tiền bảo hiểm. Ngoài ra, khi con tốt nghiệp đại học, một món quà khởi nghiệp bằng 100% số tiền bảo hiểm khi hợp đồng đáo hạn giúp con khởi nghiệp thành công.

 

Tính năng bảo vệ tài chính phát huy tác dụng khi không may con trẻ mắc bệnh lý nghiêm trọng, tử vong, thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Quyền lợi bảo vệ lên tới 300% số tiền bảo hiểm trong trường hợp con trẻ không may tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn. Nếu không may con trẻ mắc một trong 10 bệnh lý nghiêm trọng, quyền lợi bảo hiểm lên tới 100% số tiền bảo hiểm. Không chỉ có vậy, trong trường hợp người mua bảo hiểm (cha/mẹ) tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn không những được miễn đóng phí bảo hiểm, mà Fubon Việt Nam còn chi trả thêm 10% số tiền bảo hiểm hàng năm để trợ cấp cho con trẻ phí sinh hoạt và giáo dục. Còn một điều ấm áp hơn đó là hợp đồng tiếp tục có hiệu lực, quyền lợi giáo dục, bảo vệ ban đầu cho con vẫn duy trì. Chính vì vậy mà Phúc Bảo Thành Đạt giúp bạn có thể đảm bảo kế hoạch giáo dục cho con không bao giờ bị ngắt quãng.

 

Quang Thắng

loading...

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản