OCH bình ổn và duy trì hoạt động kinh doanh

Sáng ngày 19/6/2015, tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (mã chứng khoán OCH) đã tiến hành tổ chức thành công Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2015 với sự tham gia của các cổ đông nắm giữ 80.68% số cổ phần. Đại hội báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh năm 2014 và định hướng kinh doanh năm 2015 của Công ty.


Quang cảnh đại hội.Tại Đại hội, các cổ đông nghe các báo cáo tình hình hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2014 và kế hoạch năm 2015 cũng như ghi nhận những nỗ lực của ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên công ty đã cố gắng để vượt qua khó khăn, duy trì hoạt động sản xuất trong năm 2014 vừa qua.


Các báo cáo tại đại hội được thông qua cho thấy năm 2014 cũng là một năm mà lĩnh vực kinh doanh khách sạn OCH đạt được những thành tựu đáng kể. Tháng 9/2014,chuỗi khách sạn mang thương hiệu Sunrise Hotels & Resorts và StarCity Hotels của OCH đều vinh dự nhận giải thưởng The Guide Awards do Thời báo Kinh tế Việt Nam trao tặng. Sunrise Nha Trang Beach Hotel and Spa tăng trưởng mạnh với nhiều giải thưởng uy tín; khách sạn StarCity HạLong Bay được Sở du lịch công nhận 4 sao vào tháng 10/2014. Riêng khu nghỉ dưỡng Sunrise Hội An Beach Resort và Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa luôn đạt doanh thu cao, tỷ lệ lấp đầy phòng liên tiếp. Đặc biệt, kinh doanh bánh kẹo và đồ uống cùng doanh thu từ lĩnh vực quản lý tòa nhà có được những kết quả khả quan, góp phần không nhỏ vào doanh thu năm 2014 của công ty.


Năm 2015, Hội đồng Quản trị và các cổ đông thống nhất kế hoạch của công ty là tiếp tục bình ổn và duy trì hoạt động kinh doanh: tập trung khai thác thế mạnh trong quản lý khách sạn, quản lý tòa nhà và đầu tư tài chính vào các dự án hiện có. OCH sẽ tập trung nguồn lực khai thác các dự án đang hoạt động đã có thương hiệu trong những năm qua như khu nghỉ dưỡng Sunrise Hội An Beach Resort, khách sạn Sunrise Nha Trang Beach Hotel & Spa, khách sạn StarCity Hạ Long Bay. Đồng thời OCH cũng sẽ tập trung huy động nguồn vốn để triển khai dự án Condotel StarCity Nha Trang và quyết tâm hoàn thành để dự án đi vào hoạt động vào cuối năm 2015. Ban lãnh đạo cũng thống nhất sẽ thực hiện theo phê duyệt của Hội đồng Quản trị về việc thoái vốn một số dự án hoạt động kinh doanh không hiệu quả hoặc thoái vốn một số dự án không thể thu xếp được nguồn tài chính để bổ sung nguồn vốn lưu động cho một số dự án sắp hoàn thành, đưa vào khai thác hoạt động sản xuất kinh doanh.


Một số chỉ tiêu về kế hoạch kinh doanh năm 2015 (hợp nhất) được thông qua trong Đại hội đồng cổ đông: Tổng doanh thu: 1,139,510 tỷ đồng; lợi nhuận trước thuế: 95,997 tỷ đồng; lợi nhuận sau thuế: 62,831 tỷ đồng.


Thành lập từ năm 2006, Công ty Cổ phần Khách sạn và Dịch vụ Đại Dương (Ocean Hospitality – OCH) hoạt động chuyện biệt trong lĩnh vực kinh doanh, quản lý khách sạn, bất động sản nghỉ dưỡng, thực phẩm, quản lý tòa nhà và các dịch vụ có liên quan. Những năm qua, OCH đã đầu tư và phát triển 2 thương hiệu khách sạn StarCity tiêu chuẩn 4 sao quốc tế và Sunrise tiêu chuẩn 5 sao quốc tế với tiêu chí khẳng đinh vị thế của Khách sạn thương hiệu Việt.


Năm 2014, vượt qua những khó khăn và thách thức của tình hình kinh tế thế giới và trong nước với nhiều biến động, OCH tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh của mình thông qua việc quản lý khách sạn và tòa nhà cùng thương hiệu bánh Givral.


PO
Tags:
loading...
Tin khác
  • Viettel ra mắt bộ sản phẩm dành cho người khiếm thị

    Viettel ra mắt bộ sản phẩm dành cho người khiếm thị

    09:55 ngày 19/06/2015

    Chiều 18/6 tại Hà Nội, Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) đã chính thức ra mắt Bộ sản phẩm dành cho người khiếm thị. Đây là lần đầu tiên tại Việt Nam, cộng đồng những người hạn chế khả năng nhìn được cung cấp một bộ sản phẩm viễn thông di động của riêng mình.

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản