Nữ doanh nhân Việt Nam trở thành Tổng giám đốc nhà máy GE

Tập đoàn GE (General Electric) vừa chính thức bổ nhiệm bà Vũ Thu Trang là Tổng giám đốc nhà máy của hãng tại Hải Phòng. Sự kiện này đánh dấu một cột mốc quan trọng cho GE Việt Nam, đẩy mạnh hơn nữa cam kết của tập đoàn trong việc bồi dưỡng và phát triển lực lượng lao động tại địa phương.


Bà Vũ Thu Trang.


Không chỉ là người phụ nữ đầu tiên giữ chức Tổng giám đốc nhà máy Hải Phòng, bà Trang còn là người Việt Nam đầu tiên nắm quyền điều hành nhà máy trị giá 110 USD này, kể từ khi nhà máy được thành lập vào năm 2008.


Nhà máy GE tại Hải Phòng.


Trong vai trò Tổng giám đốc nhà máy GE Hải Phòng, bà Trang chịu trách nhiệm cho sự an toàn, đảm bảo chất lượng, năng suất và quản lý tài chính của nhà máy. Ở cương vị mới này, bà Trang được kỳ vọng sẽ cùng các nhân viên và các chuỗi cung ứng tạo ra sản phẩm tốt hơn với giá thành thấp hơn, tăng cường việc cho ra mắt các sản phẩm mới nhằm đảm bảo sự phát triển không ngừng của nhà máy.


Bà Vũ Thu Trang bắt đầu làm việc cho GE từ năm 2008, kể từ đó bà nắm giữ những vị trí chủ chốt, góp phần cho sự trưởng thành, lớn mạnh của nhà máy Hải Phòng từ những ngày đầu thành lập.


Trước khi được bổ nhiệm vào vị trí hiện tại, bà Trang là Giám đốc Dự án phụ trách quản lý và điều phối việc giới thiệu các sản phẩm mới của nhà máy. Trước đó, bà từng là Giám đốc dự án của một nhà máy của GE tại Hàng Châu, Trung Quốc, nơi bà đã đạt được nhiều thành tích trong việc lên kế hoạch vận hành và tối ưu hóa quy trình sản xuất. Bà Trang cũng từng là giám đốc tài chính cho nhà máy Hải Phòng.


Trước khi gia nhập GE, bà Trang đã có 8 năm kinh nghiệm làm việc với một công ty năng lượng đa quốc gia tại Việt Nam, nắm giữ nhiều vị trí quản lý với trách nhiệm ngày càng cao.


M.N


loading...

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản