Nhiều sản phẩm vượt qua vòng sơ tuyển Danh hiệu Sao Khuê

Hội nghị Sơ tuyển Chương trình bình chọn Danh hiệu Sao Khuê vừa diễn ra tại Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (Vinasa), với sự tham gia của 17/18 thành viên hội đồng sơ tuyển, do PGS.TS. Trương Gia Bình - Chủ tịch Vinasa làm Chủ tịch. Kết quả: 80/87 sản phẩm, giải pháp và dịch vụ phần mềm, CNTT đăng ký tham gia đã vượt qua vòng sơ tuyển.

Đại diện Vinasa cho biết: Đây là kết quả khá bất ngờ vì số lượng các sản phẩm bị loại ít hơn các năm trước đây do chất lượng các sản phẩm, giải pháp năm nay có nhiều tiến bộ.

Điểm nổi bật từ các hồ sơ tham dự Danh hiệu Sao Khuê năm nay là: Các doanh nghiệp làm dịch vụ cả thị trường trong nước và quốc tế đều có tăng trưởng rất tốt, đặc biệt trong lĩnh vực gia công xuất khẩu phần mềm. Có những doanh nghiệp đạt doanh thu tăng trên 200%. Với các sản phẩm phần mềm, nhiều doanh nghiệp cung cấp đã phát triển các sản phẩm phần mềm nhỏ, giá rẻ nhưng có tính ứng dụng cao với số lượng người sử dụng lớn. Ban tổ chức cũng đã thành lập 10 đoàn đến từng doanh nghiệp để thẩm định các sản phẩm, dịch vụ. Các đoàn thẩm định có trách nhiệm lập báo cáo kết quả thẩm định để Hội đồng Chung tuyển có cơ sở xem xét quyết định việc trao danh hiệu.

Hội nghị Chung tuyển Sao Khuê 2012 sẽ được tổ chức ngày 14/4 và Lễ công bố danh hiệu Sao Khuê năm nay dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 22/4 tại Hà Nội.

Minh Phương

loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản