NEC muốn tham gia thị trường du lịch Việt Nam

Tập đoàn thiết bị viễn thông NEC Sdn. Bhd. (NEC) của Malaixia cho biết bằng việc tham dự hội nghị cấp cao mở rộng mạng lưới khách sạn Đông Nam Á tại Việt Nam vừa qua, lần đầu tiên NEC lấn sân vào ngành công nghiệp du lịch tại Việt Nam.


Theo NEC, Việt Nam là một thị trường đang phát triển quan trọng trong việc phát triển chuỗi khách sạn, nơi mà ngành du lịch có tốc độ tăng trưởng 16%/năm theo dự báo của Tổ chức Du lịch Thế giới năm 2010.


NEC là một nhà cung cấp các giải pháp điện thoại cho ngành công nghiệp du lịch toàn cầu, với các dịch vụ được rất nhiều chuỗi khách sạn trong khu vực Đông Nam Á và trên toàn thế giới ứng dụng.


Thông qua sự kiện nói trên, NEC đặt mục tiêu giới thiệu tới các khách sạn kinh nghiệm và sức mạnh trong việc cung cấp các giải pháp công nghệ tin học tích hợp và hệ thống mạng, giúp khách hàng tận dụng công nghệ tin học để cung các các dịch vụ cao thông qua tự động hóa và tự phục vụ, và tối ưu hóa nguồn nhân lực của khách sạn.


NEC cũng sẽ giới thiệu bộ sản phẩm UNIVERGE và giải pháp, cũng như các thiết bị di động có thể mang lại lợi ích cho ngành công nghiệp du lịch đang chịu sức ép về nguồn nhân lực do nhân viên của ngành này luôn phải di chuyển khi làm việc.


Andrew Lee, Giám đốc Điều hành của Tập đoàn NEC của Malaixia nói: “Bằng cách phát huy kinh nghiệm chuyên môn của chúng tôi về công nghệ điện thoại và dựa vào các giải pháp mạng dựa vào nền tảng Internet, ngành công nghiệp du lịch có thể đưa vào sử dụng một loạt các công nghệ và giải pháp để tạo ra các dịch vụ đẳng cấp và nâng cao nguồn thu thông qua việc đưa ra các giá phòng tối ưu. Cộng tác chặt chẽ với nhiều đối tác khác nhau để cung cung cấp các giải pháp có tính kế thừa tốt nhất cho thị trường, NEC là một đối tác đáng lựa chọn để phát triển các giải pháp tích hợp cho ngành công nghiệp du lịch”.

Tin Tức

loading...

Thị trường - Tài chính

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản