Mobifone mở rộng xã hội hóa dịch vụ giá trị gia tăng

Ông Lê Nam Trà, Tổng Giám đốc Mobifone, cho biết việc xã hội hóa các dịch vụ giá trị gia tăng (GTGT) trên mạng di động chưa tương xứng với nguồn lực của xã hội và còn rất nhiều tiềm năng để phát triển. Do vậy, mở rộng xã hội hóa dịch vụ GTGT sẽ giúp Mobifone tăng được chất lượng và số lượng khách hàng trong tương lai.


MobiFone mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác để phát triển dịch vụ, giải pháp, ứng dụng cho khách hàng.


Theo đó, sáng ngày 28/10 MobiFone đã gặp gỡ gần 300 doanh nghiệp phát triển dịch vụ GTGT trên toàn quốc và hàng chục nhà cung cấp giải pháp, phần cứng quốc tế. Thông qua đó, Mobifone kêu gọi các đối tác hợp tác trong vòng tối thiểu 2 năm tới, ưu tiên phát triển các nhóm dịch vụ theo các xu hướng: Hệ thống giải pháp, dịch vụ tích hợp với thiết bị đầu cuối (M2M); lĩnh vực thương mại điện tử (Mobile E-Commerce); lĩnh vực quảng cáo trên di động (Mobile Advertising); lĩnh vực tiện ích, giải trí trên di động (Mobile Entertainment); lĩnh vực giải pháp, ứng dụng trên di động (Mobile Application); hệ thống giải pháp, dịch vụ cho nhóm khách hàng doanh nghiệp (Enterprise Solution). MobiFone sẵn sàng chia sẻ đến 90% doanh thu với các nhà cung cấp có ứng dụng sáng tạo, khác biệt, tạo ra những giá trị bền vững cho cộng đồng.


Hiện MobiFone đang cung cấp 61 dịch vụ GTGT, trong đó phần lớn là các dịch vụ hợp tác kinh doanh với các đối tác và chủ yếu tập trung vào lĩnh vực dịch vụ tiện ích và giải trí trên mạng di động.


Hải Yên 

loading...

Thị trường - Tài chính

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hội nhập

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản