MHB Vũng Tàu tổ chức Roadshow “Ngày hội ra quân”

Ngày 3/8 tại Bà Rịa - Vũng Tàu đã diễn ra Chương trình Roadshow “Ngày hội ra quân” của Ngân hàng MHB với sự tham gia của 100 nhân viên đến từ Chi nhánh Bà Rịa - Vũng Tàu cùng các chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân thuộc các chi nhánh MHB khu vực Đông Nam Bộ và TP Hồ Chí Minh.

 

Trước đó, Ngân hàng MHB đã có đợt tập huấn tại Gia Lai cho 8 chi nhánh khu vực miền Trung - Tây Nguyên, ở Kiên Giang cho 13 chi nhánh khu vực đồng bằng sông cửu Long và sắp tới đây là ở Phú Thọ cho 12 chi nhánh ở khu vực phía Bắc.


Trong khuôn khổ chương trình, các chuyên viên MHB đã được tập huấn nghiệp vụ, kỹ năng giao tiếp cũng như phương pháp tiếp cận khách hàng mới tại Việt Nam: COLD CANVASS. Qua đó, các chuyên viên đã được học cách thu thập thông tin cũng như giới thiệu đến các khách hàng tiềm năng những sản phẩm, dịch vụ mới của MHB. Bên cạnh đó, chương trình còn là dịp để các nhân viên giao lưu, học hỏi và rèn luyện các kỹ năng làm việc theo nhóm cũng như tối ưu hóa các kỹ năng được đào tạo trong buổi tập huấn để đạt được kết quả tốt nhất.


Roadshow “Ngày hội ra quân” nằm trong các hoạt động dành cho khách hàng cá nhân trong năm 2014 của MHB và được tổ chức định kỳ tại các chi nhánh nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng thông qua việc nâng cao kỹ năng bán hàng cho đội ngũ chuyên viên tư vấn tài chính cá nhân; đồng thời xây dựng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, hỗ trợ chi nhánh tăng cường quảng bá hình ảnh thương hiệu của MHB, phục vụ tốt cho hoạt động kinh doanh trong việc gia tăng số lượng khách hàng cũng như doanh số cho chi nhánh.

 PV

loading...

Doanh nghiệp - Doanh nhân

Bất động sản

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản